Madona từng mơ được lên giường với Brad Pitt

Ngôi sao 55 tuổi tiết lộ với công chúng về giấc mơ gần đây và đáng lưu ý là cô mơ được quan hệ chăn gối với nam tài tử Brat Pitt.

Madona đã có hàng trăm buổi phỏng vấn với nhiều ấn phẩm khác nhau, từ tờ Vanity Fair cho đến The New York Times. Nhưng gây chú ý nhất lại là cuộc trò chuyện trực tuyến qua mạng với người hâm mộ.

Nữ diva nổi tiếng tâm sự: “Trong giấc mơ tôi và Brat Pitt sống chung với nhau và có một đứa bé tóc vàng đang nằm trên giường. Nó chỉ là một giấc mơ, nhưng dù sao cũng xin lỗi Angelina Jolie”. Madona thậm chí còn thừa nhận rằng trong ngày sinh nhật của mình cô đã nhận được một món đồ chơi người lớn và cô rất thích.
 
Madona từng mơ được lên giường với Brad Pitt 1
Nữ diva nổi tiếng chia sẻ những câu chuyện riêng tư qua buổi trò chuyện trực tuyến với fan

Nữ ca sĩ từng giành giải Grammy có vẻ không hề cảm thấy ngại ngùng khi đề cập những câu chuyện mang tính chất khá riêng tư này với công chúng. Ngoài ra, khi nói đến công việc của mình Madona cũng tỏ ra hết sức nghiêm túc và chia sẻ một cách thẳng thắn. Ngôi sao The Truth Or Dare nghĩ rằng Erotica là một trong những album tuyệt nhất và MV yêu thích của cô là Justify My Love được quay tại Paris.
 
Madona từng mơ được lên giường với Brad Pitt 2
...trong số đó là việc mơ được ngủ với Brad Pitt

Madona tin rằng album American Life không nhận được sự phản hồi tốt từ phía công chúng: “Bởi trong album tôi đã nêu khá nhiều đến những vấn đề gây tranh cãi như chỉ trích chính trị tại Mỹ, hay những công ty giải trí tại Hollywood. Tôi đã mang tâm trạng giận dữ khi tôi thực hiện nó. Có lẽ nó đã qua, nhưng tôi vẫn mang sự tức giận của mình khi thực hiện album cuối cuối cùng”.
 
Madona từng mơ được lên giường với Brad Pitt 3
Madona và người tình trẻ

Khi được hỏi, nếu đến năm 2014 cô lại quyết định thực hiện một album nữa thì sao, ngôi sao 55 tuổi trả lời: “Cũng có thể tôi không biết nữa nhưng hiện tại nguồn cảm hứng của tôi đang giảm dần”.

Bà mẹ bốn còn cũng thừa nhận rằng muốn được ngủ nhiều hơn bởi thực sự cô đã làm việc quá mệt mỏi. Madona chia sẻ khoảnh khắc thấy xấu hổ nhất là khi cô bước lên sân khấu và nói xin chào mà lại nhầm tên thành phố, cô tin rằng đó là do mình bị thiếu ngủ. Trong những ngày này, tuy rằng cô ấy khá bận bịu với công việc nhưng chỉ cần có thời gian là Madona lập tức trở lại trường học: “Trường học là nơi đầy ắp niềm vui nơi bạn có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới”.
 
Madona từng mơ được lên giường với Brad Pitt 4
Hai người con nuôi của nữ diva nổi tiếng
Chia sẻ
Đọc thêm