Bóc trần cách thức giật chồng của "con giáp thứ 13", mấy bà vợ thông thái cũng phải ngỡ ngàng vì bấy lâu yêu sai cách

Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

"Em khẳng định với các chị 90% bọn giật chồng mình nó đều dùng cách này. Nhưng em không dại mà bắt chước con bồ của lão. Em có cái mới của riêng em", chị vợ chia sẻ.

Ngoại tình, đánh ghen, bóc phốt, ghen ngược xuất hiện nhan nhản trên các trang mạng mỗi ngày. Làm vợ mà xinh quá, tốt quá cũng mất chồng, ngoan hiền, nhẹ nhàng cũng mất chồng, mà hi sinh nhiều quá lại càng dễ mất chồng. Ô hay, từ bao giờ mà cuộc đời lại cứ xảy ra lắm sự đảo điên, tréo ngoe đến vậy?

Mới đây, 1 chị vợ đăng bài chia sẻ trên 1 diễn đàn. Sau những gì bản thân đã trải qua và chiêm nghiệm, chị không ngại truyền lại những bí quyết sau khi liều lĩnh đưa ông chồng hám của lạ về khuôn khổ.

"Các mẹ ạ, sau 2 năm vật vã gần như trầm cảm vì chồng phản bội, em đã ngộ ra 1 chân lý. Mấy đứa được gọi là con giáp thứ 13 ấy, nó cũng chả có gì hơn chị em mình đâu ngoài mấy trò lạ được đúc kết từ những lần phá gia đình người khác. Để em kể cho các mẹ nghe câu chuyện của chính em.

Bóc trần cách thức giật chồng của con giáp thứ 13, mấy bà vợ thông thái cũng phải ngỡ ngàng vì bấy lâu yêu sai cách - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngày ấy, khi phát hiện ra lão chồng lằng nhằng với con làm cùng, em điên lắm. Em đã định đến thẳng công ty cho 2 đứa chúng nó 1 trận rồi ly hôn, muốn ra sao thì ra. Nhưng rồi, rất may cho em là hồi đấy em con thơ, không phải cứ muốn là đi được. Thế là lúc cùng quẫn nhất lại là lúc em khôn ra. Em tự hỏi con kia có cái gì mà làm chồng em say đến thế?

Em bắt đầu nín nhịn để theo dõi hành tung của chúng nó, giả vờ như đứa ngớ ngẩn để chồng tha hồ dắt mũi. Xong đùng 1 cái, em đánh úp để chúng nó không cãi nổi. Nhưng em cũng phục em lắm cơ. Vì 2 đứa con em, em nhịn nhục để cứu vãn cái gia đình này.

Và thay vì lồng lộn đòi ly hôn như ban đầu dự định, em bắt chồng ngồi lại, nói chuyện thẳng thắn. Em hỏi lão con kia có gì hơn em, em thí ngon thí ngọt, hứa hẹn đủ kiểu. Cuối cùng lão cũng chịu khai quá trình nó thả thính rồi đưa lão vào tròng như nào.

Nghe xong em hỏi lão có còn yêu em và trân trọng gia đình không thì lão gật lia lịa. Em bắt đầu đổi mới mình, bớt ôm đồm lại. Em rủ lão chat sex, không phải kiểu rủ thẳng thừng đâu mà em nhắn tin mơi mơi chồng trước. Em khẳng định với các chị 90% bọn giật chồng mình nó đều dùng cách này. Nhưng em không dại mà bắt chước con bồ của lão. Em có cái mới của riêng em.

Bóc trần cách thức giật chồng của con giáp thứ 13, mấy bà vợ thông thái cũng phải ngỡ ngàng vì bấy lâu yêu sai cách - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đi làm hay đi đâu xa, thậm chí ở gần, ngày nào bọn em cũng chat sex. Em vào mấy hội nhóm học những cái mới lạ mà chị em chia sẻ nhau. Thật sự lúc đầu thì ai cũng tự tin mình uyên bác lắm nhưng các chị hãy nhớ lúc nào cũng có cái mới mà mình không thể biết được. Mà hay lắm nhé, em thấy lão thỏa mãn cái là tử tế với vợ hẳn. Em nói thẳng luôn, muốn vợ mới mẻ, hấp dẫn thì phải tạo điều kiện cho vợ cập nhật thời cuộc.

Thế là mỗi lần em làm lão lên đỉnh lão ngoan lắm. Em phân công lão làm những gì đỡ đần em, để em có thời gian chăm 'cô bé' cho chồng. Xong đi nhậu hay tiệc tùng gì đến giờ em gửi cho cái ảnh là lao về ngay. Mà chị em cũng đừng tiếc tiền cho chồng quá nhé. Thi thoảng gửi con 2 vợ chồng đi du lịch gần thôi, tùy điều kiện. Mà cũng đừng chung thủy với cái giường, thử nhiều địa điểm cũng thích lắm đó ạ".

Với nhiều chị em, có thể đã nghiên cứu và trang bị cho mình vài kiến thức lý thuyết hay ho nhưng quá trình dẫn đến thực hành lại vẫn bị hạn chế. Chat sex, nói tục trong lúc "yêu" hay thử công cụ hỗ trợ trong lúc làm chuyện ấy với chồng hầu như khiến chị em lăn tăn và ngại thử. Thế nhưng chỉ 1 lần khám phá, ai cũng bị cuốn theo những thứ tưởng chừng như dung tục này.

Phụ nữ ạ, trong chuyện phòng the, không có gì là xấu xa hay ghê tởm, quan trọng đối tác của bạn là ai và cuộc vui có xuất phát từ tình cảm chân thành dành cho nhau hay không thôi. Làm vợ hiện đại, ngại gì thất bại.

Chia sẻ
Đọc thêm