Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai?

Không chỉ nổi bần bật tại các sự kiện tham gia, bộ đôi Công chúa xứ York còn từng bị bắt gặp khoảnh khắc tai tiếng với Công nương Kate hồi năm 2016.

Một trong những khách mời đáng được mong đợi nhất tại đám cưới Hoàng tử Harry và Công nương Meghan cuối tuần vừa qua, chính là bộ đôi Công chúa Beatrice và Eugenie. Khác với trang phục lộng lẫy và 2 chiếc nón ấn tượng đi vào huyền thoại hồi đám cưới của Hoàng tử William, 2 nàng Công chúa lại khiến công chúng và cư dân mạng thất vọng không ít vì bất ngờ đằm thắm, giản dị quá mức.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 1.

2 chiếc nón đi vào huyền thoại đám cưới Hoàng gia của Công chúa Beatrice và Eugenie tại đám cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 2.
Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 3.

Phong cách đằm thắm, giản dị của 2 nàng Công chúa xứ York tại đám cưới Hoàng tử Harry khiến nhiều người không quen mắt.

Vậy thực sự 2 nàng Công chúa này là ai mà được cả truyền thông và mọi người khắp thế giới săn đón không kém 2 nhân vật chính?

Công chúa Beatrice và Eugenie là 2 cô con gái xinh đẹp của Hoàng thân Andrew, Công tước xứ York - con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II. Dù xuất thân hoàng tộc nhưng cặp đôi không có nhiều nhiệm vụ với Hoàng gia cũng như không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào từ quỹ Hoàng gia. Nhờ đó, họ có thể sống cuộc sống tự do, theo đuổi đam mê và làm những gì mình thích.

Công chúa Beatrice

Beatrice Elizabeth Mary sinh vào ngày 8/8/1988 và là Công chúa đầu lòng của Hoàng thân Andrew. Cô xếp thứ 8 và là người phụ nữ thứ 2 trong Hoàng gia Anh có quyền thừa kế ngai vàng.

Công chúa Beatrice là một trong những vị công chúa được truyền thông nước Anh đánh giá cao cả về ngoại hình xinh đẹp lẫn học vấn cao. Từ khi còn là thiếu nữ 18 tuổi, nàng Công chúa xứ York đã tích cực hoạt động từ thiện. Cô liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng cùng với các quỹ từ thiện của mẹ. Tạm gác lại xuất thân Hoàng tộc cao quý của mình, Công chúa Beatrice không ngần ngại đến những đất nước khác để làm công tác từ thiện như giúp đỡ trẻ em mắc bệnh HIV tại Nga hay ủng hộ dự án văn học dành cho trẻ em khó khăn không thể đến trường.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 4.
Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 5.

Công chúa Beatrice tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Trong quá khứ, Công chúa Beatrice có thời gian hứng thú với nghề người mẫu dù vấp phải sự phản đối kịch liệt của bà nội Nữ hoàng Elizabeth II. Cô từng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng với vai trò người mẫu và được mời đóng phim dù chỉ là vai diễn nhỏ xíu. Nhưng đây chỉ là cuộc dạo chơi của Công chúa Beatrice bởi hiện tại cô đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh tại Mỹ. Dù là Công chúa của một quốc gia nhưng Beatrice có lối sống phóng khoáng, không theo khuôn phép Hoàng gia. Thậm chí, việc bắt gặp cô đến vui chơi ở hộp đêm đối với cánh phóng viên cũng không có gì xa lạ.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 6.

Hiện tại, Công chúa Beatrice đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Công chúa Eugenie

Eugenie Victoria Helena sinh ngày 23/3/1990, là con gái út của Hoàng thân Andrew. Cô xếp thứ 9 trong danh sách kế vị ngai vàng của Vương quốc Anh nhưng hiếm khi đại diện hoàng gia tham gia hoạt động công chúng.

Thuở nhỏ, cô phải trải qua cơn phẫu thuật chỉnh sửa cột sống và hiện tại vẫn phải sống với thanh kim loại gắn trong xương ở sống lưng. Chính vì điều này, Công chúa Eugenie rất tích cực trong những hoạt động giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh tương tự. Với tư cách là người bảo trợ của Bệnh viện Chỉnh hình Quốc gia Hoàng gia, Công chúa Eugenie tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, đến cả sự kiện đi xe đạp vòng khắp thành phố London, cô cũng không nề hà.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 7.

Cũng như chị gái, Công chúa Eugenie cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Năm 2013, Công chúa Eugenie tốt nghiệp đại học Newcastle chuyên ngành lịch sử nghệ thuật và văn học Anh. Cô đã sống 2 năm ở New York, Mỹ và làm việc tại một công ty đấu giá trực tuyến. Những năm trở lại đây, Công chúa Eugenie giữ chức vụ phó giám đốc tại phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Hauser & Wirth. Cô cho biết bản thân không có ý định trở thành họa sĩ nhưng lại rất đam mê lĩnh vực nghệ thuật.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 8.

Thông qua bạn bè chung, Công chúa Eugenie và Jack Brooksbank, quản lý một hộp đêm ở London và cũng xuất thân từ gia đình quý tộc, có cơ hội gặp gỡ nhau trong chuyến đi trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng Verbier, Thụy Sĩ 7 năm về trước. Cặp đôi nảy sinh tình cảm từ dạo ấy và được gia đình 2 bên hết mực ủng hộ. Cả 2 lên kế hoạch kết hôn vào mùa thu năm nay tại nhà nguyện St.George. Từ tháng 4 năm nay, Công chúa Eugenie và vị hôn phu đã chuyển từ cung điện St James sang sinh sống tại dinh thự Ivy Cottage nằm trong khuôn viên điện Kensington.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 9.

Đôi chị em thân thiết

Có lẽ tuổi tác tương đồng nên Công chúa Beatrice và Eugenie đặc biệt thân thiết. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện lớn của hoàng tộc. Gu thẩm mỹ và thời trang của 2 nàng Công chúa cũng khá tương đồng. Bất cứ khi nào xuất hiện trước đám đông, Công chúa Beatrice và Eugenie cũng nổi bần bật với trang phục “chặt chém”. Không hẹn mà gặp, 2 chị em xứ York đều hứng thú với những bộ cánh lộng lẫy, màu mè và có phần diêm dúa.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 10.

Trang phục đời thường ưa nhìn của 2 nàng Công chúa xứ York...

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 11.
Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 12.
Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 13.
Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 14.
Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 15.
Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 16.

Không chỉ có quá khứ lẫy lừng oanh tạc đám cưới Hoàng gia và các sự kiện lớn, Công chúa Beatrice và Eugenie còn từng bị bắt gặp khoảnh khắc tai tiếng với chị dâu là Công nương Kate. Cụ thể trong một bữa tiệc tại cung điện Buckingham hồi năm 2016, hành động liếc mắt với Công nương Kate đi phía trước của 2 cô cháu gái cưng của Nữ hoàng Elizabeth II lọt vào ống kính ký giả. Nhiều người đùa rằng Công chúa Beatrice và Eugenie đang ghen tị với nhan sắc cũng như thần thái xuất chúng của chị dâu.

Bộ đôi Công chúa từng “phá đảo” các sự kiện hoàng gia với trang phục “chặt chém” và gây thất vọng tại hôn lễ của Hoàng tử Harry là ai? - Ảnh 17.

Công chúa Beatrice và Eugenie bị bắt gặp khoảnh khắc phóng ánh mắt thiếu thiện cảm dành cho Công nương Kate.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm