Bình An khác lạ để râu, sơn móng tay trong phim mới?

Bảo Hân, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Sau Gara hạnh phúc, Bình An và Quỳnh Kool lập tức tái hợp trong dự án phim mới.

Bình An đang tất bật với đám cưới sẽ diễn ra vào ngày mai (21/10) tại Hà Nội, tuy nhiên trong những ngày này, nam diễn viên cũng bận rộn với dự án phim truyền hình mới. Theo hé lộ mới nhất từ Bình An, anh sẽ đóng chung với Quỳnh Kool.

"Rồi lại phải gặp nhau ở vũ trụ khác, giờ tôi và em đều đã có gia đình, con cũng đã lớp 1. Không cùng chung chí hướng nhưng ít ra là chung cơ quan" - Bình An chia sẻ trên trang cá nhân cùng với ảnh hậu trường bên Quỳnh Kool.

Đáng chú ý, tạo hình của Bình An trong phim mới khác xa so với các nhân vật anh thường đảm nhận - để râu và sơn móng tay. Trong khi đó, tạo hình của Quỳnh Kool cũng vô cùng mới mẻ với đôi giày "chuẩn một phụ huynh".

Bình An khác lạ để râu, sơn móng tay trong phim mới? - Ảnh 1.

Bình An khác lạ để râu, sơn móng tay trong phim mới? - Ảnh 2.

Trước đó, Bình An cũng hé lộ bộ phim mới anh đang tham gia có tên là Đừng làm mẹ cáu, đạo diễn Vũ Minh Trí. Tương tự, Quỳnh Kool cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường hiếm hoi bên một diễn viên nhí, được dự đoán là con của cô trong phim.

Bình An khác lạ để râu, sơn móng tay trong phim mới? - Ảnh 3.

Ngay trước dự án phim mới này, Bình An và Quỳnh Kool vừa đóng cùng nhau trong phim Ga-ra hạnh phúc, bộ phim gây sốt trên sóng VTV3. Trước đó, hai diễn viên cũng từng tham gia phim Đi qua mùa hạ.

Bình An khác lạ để râu, sơn móng tay trong phim mới? - Ảnh 4.

Bình An khác lạ để râu, sơn móng tay trong phim mới? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm