Biết nhóc Sa "lầy lội" khi quay vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP, song hình ảnh đời thường của Sa qua ống kính của bố mới thật đáng yêu làm sao!

Lynk, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sa quả thực là một em bé hồn nhiên khiến ai cũng thấy yêu đời khi nhìn thấy nụ cười của cậu nhóc.

Lâu nay các fan hâm mộ gia đình Quỳnh Trần JP vẫn thường ngắm bé Sa qua kênh YouTube riêng hoặc trang cá nhân của bà mẹ nổi tiếng, nhưng ngẫu hứng chị mới đăng một vài tấm hình ngộ nghĩnh của con trai nhỏ, hoặc để Sa xuất hiện trong các vlog hàng ngày. Việc bận rộn làm vlog khiến Quỳnh Trần cũng không có nhiều thời gian để chia sẻ về cuộc sống riêng tư, trong khi nhu cầu của fans lại quá lớn.

Biết nhóc Sa "lầy lội" khi quay vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP, song hình ảnh đời thường của Sa qua ống kính của bố mới thật đáng yêu làm sao! - Ảnh 1.

Chính vì muốn ngắm "khỉ con" Sa nhiều hơn nên các thánh soi đã phát hiện ra trang cá nhân của ông xã Quỳnh Trần - nơi hội tụ những khoảnh khắc vô cùng hài hước của Sa. Bởi quá đáng yêu nên Sa thường xuyên bị bố chụp ảnh để đăng lên Instagram làm kỉ niệm, có những bức ảnh chưa từng được Quỳnh Trần công bố nên nhờ đó fan hâm mộ cũng biết nhiều hơn về cuộc sống đời thường của gia đình Sa.

Biết nhóc Sa "lầy lội" khi quay vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP, song hình ảnh đời thường của Sa qua ống kính của bố mới thật đáng yêu làm sao! - Ảnh 3.

Biết nhóc Sa "lầy lội" khi quay vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP, song hình ảnh đời thường của Sa qua ống kính của bố mới thật đáng yêu làm sao! - Ảnh 4.

Mọi điều về Sa đã từng được Quỳnh Trần JP tâm sự trong các video đăng trên YouTube. Từ hành trình Sa chào đời, lớn lên, những lần cậu nhóc bị ốm khiến bố mẹ lo lắng, sở thích của Sa, cho đến thời điểm Sa biết nói tiếng Việt, trò chuyện với mẹ trên vlog... tất cả đều có trên kênh của Quỳnh Trần JP.

Biết nhóc Sa "lầy lội" khi quay vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP, song hình ảnh đời thường của Sa qua ống kính của bố mới thật đáng yêu làm sao! - Ảnh 6.

Tuy nhiên đó chỉ là lời kể của bà mẹ nổi tiếng, còn điều mà fan hâm mộ mong mỏi chính là được nhìn thấy Sa thường xuyên. Trang cá nhân @sa_funya của ông xã Quỳnh Trần đúng là "thiên đường" dành cho những người yêu mến bé Sa, bởi cậu nhóc chiếm hết spotlight trên Instagram của bố. Toàn những khoảnh khắc dễ thương không chịu nổi, khi thì chui trong chăn nghịch ngợm, khi thì chạy nhảy ở đường làng, khi thì đi ngắm hoa với bố mẹ, rồi ngủ gật trên xe, được bố chở đi học...

Mới lập từ đầu tháng 2 năm nay, song hiện tại tài khoản của bố Sa đã có gần 47k lượt theo dõi. Quỳnh Trần JP cũng follow ông xã, nhưng đáng buồn là không được chồng bấm follow lại!

Biết nhóc Sa "lầy lội" khi quay vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP, song hình ảnh đời thường của Sa qua ống kính của bố mới thật đáng yêu làm sao! - Ảnh 8.

Biết nhóc Sa "lầy lội" khi quay vlog cùng mẹ Quỳnh Trần JP, song hình ảnh đời thường của Sa qua ống kính của bố mới thật đáng yêu làm sao! - Ảnh 10.

Chẳng biết lớn lên Sa có sung sướng khi được ngắm lại gia tài ảnh của mình trên Instagram của bố hay không, nhưng chắc "khỉ con" sẽ nhăn nhó nhiều lắm, bởi dường như sở thích của bố Sa là "dìm hàng" con trai với rất nhiều khoảnh khắc lầy lội khó tả. Không hổ danh là hot kid đình đám nhất nhì MXH hiện nay, Sa đã giúp bố thu về hàng nghìn lượt thả tim mỗi lần cậu nhóc xuất hiện trên ảnh. Các fan Việt tương tác khá nhiều tại đây, chủ yếu bày tỏ sự thích thú không cưỡng nổi trước sự cute của Sa. Vài năm nữa thế nào Sa cũng thành hot boy vạn người mê, chị em nhỉ?


Chia sẻ
Đọc thêm