Hí hửng mua nồi heo hồng cute về nấu ăn, gia chủ thất kinh khi thấy cảnh "núi lửa phun trào" trên bếp

Heo hồng không có lỗi, lỗi tại nhà sản xuất đục lỗ nhầm ở mũi heo thôi!

Suốt thời gian nghỉ ở nhà tránh dịch vừa qua, hội chị em có thêm sở thích mới là mua sắm đồ gia dụng và nội thất nhà cửa. Nằm lướt mạng một lúc thôi là các chị các mẹ "sa đà" vào vô số post bán đồ nội thất gia dụng, những link quảng cáo bán nồi niêu bát đĩa giảm giá hấp dẫn vô cùng, cái nào cũng đẹp xinh rất hợp để "sống ảo" trong bếp.

Chiếc nồi đất hình heo hồng cute dưới đây là một món đồ điển hình khiến chị em phát cuồng thời gian qua. Dù có giá bán trên mạng không rẻ, từ 300 - 500k/ chiếc, song nồi đất heo hồng vẫn được team nội trợ lùng mua khá nhiều, bởi bề ngoài xinh xắn dễ thương và có nắp vương miện khá sang chảnh.

Hí hửng mua nồi heo hồng cute về nấu ăn, gia chủ thất kinh khi thấy cảnh "núi lửa phun trào" trên bếp - Ảnh 1.

Nhìn đáng yêu tan chảy cõi lòng người ngắm là vây, nhưng chiếc nồi heo hồng ấy thực tế bên ngoài nên thơ còn bên trong lại "ngáo ngơ" vô cùng! Một chị gái đã thử mua nồi về để thỏa mãn đam mê nấu nướng, song không ngờ khi quay lại kiểm tra lại bắt gặp cảnh tượng hốt hoảng như núi lửa phun trào.

Đua đòi theo trend nồi heo hồng nhưng kết quả thì thật đáng sợ!

Thay vì có món ăn ngon lành, chủ nhân chiếc nồi suýt té xỉu khi thấy đồ ăn trong nồi phun trào ồ ạt qua "lỗ mũi" chú heo! Đã thế, thức ăn lại còn có màu vàng khiến dân mạng liên tưởng đủ kiểu hài hước.

- Heo nhà bác say rượu rồi, nôn trớ bừa bãi quá!

- Ôi giời ơi em cũng mới mua cái nồi này huhu chắc không dám xài nữa.

- Trời nóng quá nên heo bị cảm, sổ mũi tí thôi mà.

- Cười đau cả bụng, nồi với chả niêu, đáng yêu quá đi mất!

Tuy đây là tai nạn hy hữu trong bếp nhưng lại khiến hội chị em thấy vui vẻ vô cùng. Lỗi đâu phải tại heo hồng nhỉ, lỗi tại nhà sản xuất đục lỗ ở mũi em thôi mà!


Chia sẻ
Đọc thêm