Biết chồng ngoại tình 20 năm, vợ chi tiền tỷ để đăng báo "dằn mặt", dân mạng lập tức chỉ ra điểm bất thường trong câu chuyện

Sau khi bài báo được đăng tải, 1 độc giả đã lên tiếng chỉ ra những điểm khó tin trong câu chuyện, nghi ngờ tính xác thực của nó.

Không có gì đau khổ bằng việc bị người mình yêu thương và tin tưởng phản bội, người vợ trong câu chuyện dưới đây biết rõ chồng mình dan díu bên ngoài suốt 20 năm nhưng không thể làm được gì để ngăn cản. Cuối cùng, cô chỉ có thể bỏ tiền tỷ để đăng báo, kể chuyện gia đình đồng thời gửi lời cảnh cáo đến chồng và nhân tình.Vậy nhưng, câu chuyện bị nghi ngờ tính xác thực bởi không có người vợ nào lại có thể nhẫn nhịn chịu đựng ông chồng cạn tình với mình, lại còn thản nhiên cặp kè với người khác bên ngoài.

Ngày 11 và 12/9 vừa qua, báo United Daily News liên tục được tin về câu chuyện của 1 người vợ bị "kẻ thứ 3" chen vào cuộc hôn nhân. Trong đó, người phụ nữ này hùng hồn khẳng định chồng và nhân tình không thể tiếp tục vụng trộm, khuyên "tiểu tam" biết điều hãy dừng lại. 

Biết chồng ngoại tình 20 năm, vợ chi tiền tỷ để đăng báo "dằn mặt", dân mạng lập tức chỉ ra điểm bất thường trong câu chuyện - Ảnh 1.

Biết chồng ngoại tình 20 năm, vợ chi tiền tỷ để đăng báo "dằn mặt", dân mạng lập tức chỉ ra điểm bất thường trong câu chuyện - Ảnh 2.

Sau khi đọc được bài báo, độc giả Thích Chí Vĩ đã đăng đàn lên Facebook vì nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện với tiêu đề: "Đây là thật sao? Có chút nghi ngờ? Đây có phải là chiêu trò câu view của tờ báo". Theo người này, câu chuyện được chia làm 2 phần đăng lên 2 ngày khác nhau nhưng nội dung phần 2 không có gì nổi bật. Thêm nữa, 1 người phụ nữ biết chồng mình ngoại tình sao có thể nhẫn nhịn suốt 20 năm qua mà không làm gì, giờ lại còn bỏ ra số tiền 1 triệu NDT (khoảng 3,3 tỷ đồng) chỉ để đăng báo dằn mặt. Chính vì những điểm bất thường và khó tin này nên Thích Chí Vĩ không khỏi nghi ngờ tính xác thực của bài báo.

Dù vậy, Thích Chí Vĩ vẫn đưa ra lời khuyên dành cho người vợ, rằng: "Nếu đây là thật, thì hãy tỉnh táo đi, làm người đứng bên lề 20 mấy năm, cô còn muốn tiếp tục sao?". Kết thúc bài đăng, độc giả họ Thích không quên cổ vũ người vợ nên biết buông bỏ những gì không thuộc về mình để đi tìm hạnh phúc đích thực và không có gì là quá muộn.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm