Biến tấu bánh mì trứng siêu tốc mà cực ngon cho bữa sáng

Liên Phạm,
Chia sẻ

Nếu bạn chán ngấy với những món ăn sáng ngoài hàng quán, thì nay bạn hãy thử làm món bánh mì trứng nướng này tại nhà mình nhé.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh mì trứng nướng:

2 lát bánh mì

1 quả trứng

½ lát giăm bông

1 lát phô mai

Gia vị: muối, xốt mayonnaise, rau mùi tây.





Bạn dùng một dụng cụ khoét một miếng tròn trên một lát bánh mì.




Lát bánh mì còn lại bạn bóp xốt mayonnaise vào và dùng một con dao hoặc một cái thìa tán đều xốt trên mặt bánh.




Bạn đặt một lát phô mai lên trên miếng bánh đã được phủ xốt mayonnaise rồi đặt tiếp miếng bánh đã khoét lên trên.




 Sau đó bạn lại bóp xốt lên trên xung quanh miếng bánh.




Tiếp đó bạn đập trứng vào hình tròn đã khoét của miếng bánh và rắc một chút muối, một ít rau mùi tây.




 Đặt giăm bông vào bốn góc của chiếc bánh.




Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 20 phút là được.


Món bánh mì trứng nướng này làm khá là đơn giản, bạn không mất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như chế biến món ăn. Món ăn vừa giòn ngon, vừa béo ngậy lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cho ngày mới của bạn tràn đầy năng lượng. Khi ăn món bánh mì trứng nướng này bạn uống thêm một cốc nước ép trái cây nữa, đảm bảo sẽ rất tuyệt vời đấy!


Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

(Nguồn: mykoreankitchen)
Chia sẻ