Biến căng: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau um sùm ngay giữa họp báo

Leon Trần,
Chia sẻ

Sự kiện ra mắt chương trình truyền hình thực tế mới của Hương Giang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết với màn "đấu khẩu" của Xuân Lan và Hà Anh.

Chiều 20/11, NSX show truyền hình thực tế The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ đã tổ chức buổi gặp gỡ giới truyền thông, đây cũng là sự kiện chính thức mà Hương Giang tái xuất sau một thời gian dài "ở ẩn". 

Đồng hành cùng Hương Giang trong chương trình này là 2 mentor Xuân Lan, Hà Anh và 2 giám khảo Nguyễn Hưng cùng Dược Sĩ Tiến.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 1.

Xuất hiện trong sự kiện Hương Giang quyến rũ với chiếc áo trong suốt được đính đá lấp lánh tuy nhiên cô lại đến khá trễ so với mọi người. Trước đó siêu mẫu Xuân Lan thu hút với thần thái "chị đại" của mình trong khi Hà Anh lại khiến nhiều người không thể rời mắt với chiếc váy đen bó sát khoét ngực táo bạo.

Tuy nhiên trước vài phút diễn ra họp báo Xuân Lan lại bất ngờ "nhắc nhẹ" không thể thân thiết với Hương Giang và khẳng định: "Hương Giang không hiền đâu".

Chưa dừng lại ở đó sự kiện trở nên "nóng" hơn với màn khẩu chiến của Xuân Lan và Hà Anh. Hai chị đại "tranh nhau" nhắc đến những thành công của trò cũ từ show Vietnam's Next Top Model. Hà Anh dường như không bằng lòng khi thấy Xuân Lan hầu như quên mất những tên tuổi đình đám trong mùa đầu tiên: Phạm Hương, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang, Tuyết Lan, Trang Khiếu.

Xuân Lan lập tức đáp trả không nhớ tên học trò của đàn em, cô cho rằng nếu đã là học trò của Hà Anh mà cô nhắc đến thì quá "dở người". Và đỉnh điểm khi Hà Anh nhận xét Xuân Lan không nhớ học trò của mình là do thiếu tri thức, lập tức "đàn chị" cho rằng Hà Anh đang quá thiển cận. Màn "cướp lời" nhau của Xuân Lan và Hà Anh khiến không khí sự kiện trở nên thực sự căng thẳng.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 5.

Trước báo giới, Xuân Lan khẳng định không hề thân thiết với Hương Giang.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 6.

Màn "đấu khẩu" căng đét của Xuân Lan và Hà Anh khiến mọi người cho rằng show "The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ" sẽ có nhiều drama dù chưa chính thức lên sóng.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 7.

Nam Anh.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 8.

Ali Hoàng Dương.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 9.

Dược sĩ Tiến.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 10.

Lương Mỹ Kỳ.

Vừa tuyên bố không thân với Hương Giang, Xuân Lan lại có màn "khẩu chiến" căng đét với Hà Anh - Ảnh 11.

Tường Vy.

Chia sẻ