Hương Giang bị phóng viên nhắc đi trễ họp báo hơn 1 tiếng rưỡi, phải xin lỗi ngay tại sự kiện

Hương Giang tiếp tục bị chỉ trích vì đi trễ sự kiện đến hơn 1 tiếng rưỡi.

Chiều 20/11, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang - Xuân Lan - Hà Anh - Dược Sĩ Tiến - Nguyễn Hưng đã cùng tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình thực tế Quý ông hoàn mỹ.

Chương trình mời khách lúc 13g30 nhưng mãi đến hơn 15g, Hương Giang mới xuất hiện trên chiếc xe hạng sang của mình. Chính điều này đã làm cho các phóng viên tham gia họp báo chẳng hài lòng.

Hương Giang bị phóng viên nhắc đi trễ họp báo hơn 1 tiếng rưỡi, phải xin lỗi ngay sự kiện  - Ảnh 1.

Ngay trong sự kiện, phóng viên đã hỏi Hương Giang về chuyện vì sao đi trễ hơn 1 tiếng rưỡi, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 mới lên tiếng giải thích:

"Ngày hôm nay dự kiến clip sẽ được phát lúc 3 giờ 15 và sau khi clip phát xong thì các HLV sẽ catwalk ra. Tuy nhiên, các HLV được sắp xếp lên sớm để chụp hình còn Giang thì sáng nay chạy chương trình cùng với mọi người, không có buổi chụp hình nên Giang sẽ đến sát giờ hơn so với những HLV cũng như các host. Đó là thời gian chuẩn chứ không phải mọi người tới sớm và chờ đợi Hương Giang".

Hương Giang bị phóng viên nhắc đi trễ họp báo hơn 1 tiếng rưỡi, phải xin lỗi ngay sự kiện  - Ảnh 2.

Khi được một phóng viên góp ý nếu chương trình bắt đầu muộn thì không nên mời phóng viên đến quá sớm, Hương Giang đã lên tiếng xin lỗi. Đồng thời, Hương Giang cũng giải thích rằng vì phải test Covid cho những người tham gia họp báo nên mới cần nhiều thời gian hơn.

Quý ông hoàn mỹ là chương trình thực tế đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau khoảng thời gian dài sóng gió. Từ khi vướng hàng loạt chỉ trích dẫn đến chuyện bị tẩy chay, Hương Giang gần như mất hút. Mãi đến thời gian gần đây, Hương Giang mới xuất hiện trở lại.

Chia sẻ
Đọc thêm