Hoa hậu Hương Giang chính thức tái xuất, đối đầu cùng 2 "chị đại làng mode" Xuân Lan, Hà Anh

Leon Trần,
Chia sẻ

Với sự mới mẻ và nhiều điều bất ngờ mà chương trình hé lộ, “The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ” hứa hẹn khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên ở mỗi tập phát sóng.

Khép lại thành công của Đại sứ Hoàn mỹ, NSX tiếp tục tìm tòi, sáng tạo, mang đến sân chơi độc đáo, món ăn tinh thần dành cho khán giả, nhà sản xuất chính thức giới thiệu đến khán giả một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới mang tên The Next Gentleman – Quý ông Hoàn mỹ.

Chương trình hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gay cấn và quy tụ dàn thí sinh "cực phẩm". Tại đây, họ phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định đâu là một "Gentleman" dưới sự dẫn dắt của các HLV.

Hương Giang đối đầu cùng 2 "chị đại làng mode" Xuân Lan, Hà Anh tại "cuộc chiến" của những quý ông - Ảnh 1.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình tìm kiếm gương mặt nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà NSX còn mở rộng đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman.

Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu đến từ bộ ba siêu mẫu Xuân Lan – siêu mẫu Hà Anh – Hoa hậu Hương Giang.

Cả 3 đều là những chân dài "đình đám" với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ tạo ra một cuộc chiến "nảy lửa" lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam.

Ngoài 3 HLV chính giúp đỡ các thí sinh về những kỹ năng người mẫu và thời trang, chương trình còn mời tới những người "cầm cân nảy mực" trong vai trò giám khảo, họ là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ cùng các HLV truyền đạt các kinh nghiệm, kỹ năng cho các thí sinh và tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Hương Giang đối đầu cùng 2 "chị đại làng mode" Xuân Lan, Hà Anh tại "cuộc chiến" của những quý ông - Ảnh 3.

Hương Giang chính thức trở lại với 1 chương trình dành cho các "quý ông".

Chia sẻ