"Biến căng" Vbiz: Ca sĩ Khắc Việt gay gắt gọi Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà", tuyên bố sẽ vào Sài Gòn để "xử đẹp"

Những phát ngôn gay gắt của ca sĩ Khắc Việt đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Khắc Việt đã có một bài đăng với nội dung khá gay gắt và chỉ đích danh tới "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Khắc Việt chia sẻ: "Hành động của mày ấy,... này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp. Mày thích chỉ đích danh tao, thì là câu chuyện giữa tao và mày, mày muốn nói mày hãy nói riêng về tao đi, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn.

Mày quen anh nào quen ai,... không cần biết, mày dám đàn ông thì mở máy gọi lại tao, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tao bay vào Sài Gòn một mình gặp mày luôn. Tao đi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì mày sau lưng quá đơn giản với tao.

Tiền tao chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tao chẳng nợ ai đâu, mày sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, mày nợ đầy ra mày sang chảnh với ai".

"Biến căng" Vbiz: Ca sĩ Khắc Việt gay gắt gọi Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà", tuyên bố sẽ vào Sài Gòn để giải quyết luôn  - Ảnh 1.

Cùng với chia sẻ gay gắt của mình, ca sĩ Khắc Việt còn chụp lại màn hình một bài phỏng vấn mới đây nhất của Vũ Khắc Tiệp cùng với nội dung tin nhắn mà anh nhắn cho "ông bầu Ngọc Trinh" hẹn gặp mặt.

Trong bài phỏng vấn đó, Vũ Khắc Tiệp đã nhắc tới Khắc Việt và tiết lộ rằng đây là điều mà anh cảm thấy bất bình nhất trong câu chuyện cách ly. 

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi "Còn điều gì khác trong câu chuyện cách ly mà anh bất bình mà chưa thể nói ra?" thì Vũ Khắc Tiệp đã trả lời rằng: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại “đá xéo” tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn".

Trước đó, vào đầu tháng 3/2020, ca sĩ/nhạc sĩ Khắc Việt đã đăng một status khá dài nói về câu chuyện ý thức cách ly trong thời điểm dịch covid. 

Trong status của mình, Khắc Tiệp đã có phần "đá xéo" Khắc Việt khi chia sẻ: "Còn lại một con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới sang chảnh của nó được không? Lại thấy còn dọa đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này vả tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không? Hả bạn vlog sang chảnh kia ơi”.

"Biến căng" Vbiz: Ca sĩ Khắc Việt gay gắt gọi Vũ Khắc Tiệp là "con đàn bà", tuyên bố sẽ vào Sài Gòn để "xử đẹp" - Ảnh 2.

Ngay lập tức, vụ việc thu hút hàng loạt sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, nam ca sĩ đã chỉnh bài đăng, thay đoạn trên thành: “Còn lại một con… Ôi thôi không muốn nói, tại vợ không cho nói, không thì…”.

Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với nam ca sĩ Khắc Việt và "ông bầu" Khắc Tiệp để biết thêm chi tiết cụ thể của sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm