Phan Lê Ái Phương lên tiếng bênh vực Trấn Thành sau phát ngôn "chúng ta không phải là phiên bản duy trì nòi giống" gây xôn xao dư luận

Chan Soo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ở tuổi 31, Phan Lê Ái Phương vẫn là cô nàng độc thân vui vẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ/nhạc sĩ Phan Lê Ái Phương đã chia sẻ lại một bài viết nói về phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành thời gian gần đây.

Phan Lê Ái Phương lên tiếng bênh vực Trấn Thành sau phát ngôn "chúng ta không phải là phiên bản duy trì nòi giống" gây xôn xao dư luận  - Ảnh 1.

Phan Lê Ái Phương tâm sự: "Chúng ta sinh ra để phục vụ nhu cầu của chính mình và không tổn thương nhu cầu của ai nếu họ khác mình. Hiểu trước khi nói chứ đừng vịn vào vai câu chữ mà tổn thương người khác".

Thông qua bài chia sẻ của mình, Phan Lê Ái Phương muốn thể hiện sự ủng hộ tới phát ngôn của Trấn Thành giữa lúc anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Trong khi các bạn bè đồng trang lứa đã lựa chọn kết hôn, sinh con thì Phan Lê Ái Phương vẫn độc thân vui vẻ. Cô cũng như không ít người ở độ tuổi mình thường phải đối diện với những câu hỏi như: Bao giờ kết hôn; Bao giờ sinh con...

Tuy nhiên, bản thân Phan Lê Ái Phương chưa bao giờ nghĩ tới việc phải kết hôn hay sinh con chỉ vì ánh nhìn của người khác.

Phan Lê Ái Phương lên tiếng bênh vực Trấn Thành sau phát ngôn "chúng ta không phải là phiên bản duy trì nòi giống" gây xôn xao dư luận  - Ảnh 2.

Phan Lê Ái Phương

Trước đó, trong một chương trình, Trấn Thành mới chia sẻ rằng: "Chúng ta sinh ra để hạnh phúc chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống". Phát ngôn này của Trấn Thành đã nhận phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Có người tán đồng và ủng hộ quan điểm của Trấn Thành.

Phan Lê Ái Phương lên tiếng bênh vực Trấn Thành sau phát ngôn "chúng ta không phải là phiên bản duy trì nòi giống" gây xôn xao dư luận  - Ảnh 3.

Trấn Thành gặp nhiều "tai bay vạ gió" thời gian gần đây.

Nhưng cũng có nhiều người lại khẳng địnhTrấn Thành đang cổ xúy cho việc phá đi quy luật tự nhiên, làm mất cân bằng cuộc sống. Thậm chí còn cho rằng Trấn Thành đang ngụy biện. Có người còn chuyển sang công kích cá nhân và "bóng gió" mỉa mai chuyện nam MC và vợ chưa sinh con.

Chia sẻ
Đọc thêm