Bị vu khống nhưng Ahn Jae Hyun vẫn yêu cầu luật sư không tố tụng hình sự Goo Hye Sun với lý do: Dù sao cũng đã từng yêu

Theo Ahn Jae Hyun đó chính là sự quan tâm tối thiểu của anh dành cho người đã từng yêu.

Mới đây, luật sư của Ahn Jae Hyun đã có buổi chia sẻ với tờ Osen về những ồn ào giữa thân chủ anh và Goo Hye Sun.

Theo tiết lộ của luật sư thì Ahn Jae Hyun cảm thấy rằng dù thế nào Goo Hye Sun cũng là người anh đã từng yêu nên không muốn đưa ra tố tụng hình sự. Ahn Jae Hyun nói rằng đã có mối quan tâm tối thiểu dành cho người mà anh từng yêu thương.

photo-1

Trước đó, vào ngày 5/9, đại diện luật sư của Ahn Jae Hyun cũng cho biết sẽ sử dụng pháp lý để ngăn chặn những tuyên bố vu khống của Goo Hye Sun làm ảnh hưởng tới nhân phẩm của nam diễn viên. Theo luật sư, cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã trong tình trạng hoàn toàn tan vỡ, điều cần thiết để giải quyết là ở tòa án chứ không phải ở trên mạng xã hội. 

photo-2

"Tôi đã nhận những bằng chứng, dữ liệu từ phía Ahn Jae Hyun và thấy rằng, các bài đăng từ Goo Hye Sun trên mạng xã hội thời gian vừa qua đã bị phóng đại, bóp méo quá mức, đồng thời gây tổn hại tới danh dự của bên thứ 3", đại diện luật sư của Ahn Jae Hyun cho hay. 

Từ vị trí của Ahn Jae Hyun, rõ ràng anh muốn ly hôn và chấm dứt cuộc chiến này thông qua các thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, Ahn Jae Hyun nhấn mạnh rằng anh chỉ đệ đơn kiện yêu cầu được ly hôn nhưng không khởi tố vụ án hình sự chống lại Goo Hye Sun trước những phát ngôn không chính xác của cô trên mạng xã hội. 

Nguồn: Osen

Chia sẻ
Đọc thêm