Dư luận đảo chiều 180 độ vụ ly hôn của Goo Hye Sun, phẫn uất thay Ahn Jae Hyun khi đoạn tin nhắn tiếp tục được tung ra

Đoạn tin nhắn do Dispatch tung ra thực sự đã mang về ưu thế rất lớn cho Ahn Jae Hyun và đẩy Goo Hye Sun vào tình trạng bất lợi.

Sáng nay, trang báo Dispatch đình đám Hàn Quốc đã khiến cộng đồng fan Kbiz dậy sóng khi tiết lộ đoạn tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Không chỉ hé lộ một số tình tiết trong cuộc hôn nhân giữa hai người mà đoạn tin nhắn này còn khiến dư luận Hàn Quốc có cái nhìn khác về Goo Hye Sun.

Trên một số diễn đàn, cư dân mạng bắt đầu thể hiện sự thông cảm với Ahn Jae Hyun khi cho rằng Goo Hye Sun quá yêu sách, là người gây ngột ngạt cho đời sống hôn nhân của họ bằng những suy nghĩ mang tính chủ quan, ép buộc và sự thích kiểm soát của cô.

tinh-yeu-3

Thậm chí, lúc này, một số dân mạng còn công khai ủng hộ cho Ahn Jae Hyun và nhắm mũi chỉ trích vào Goo Hye Sun. Họ còn không ngại nói rằng: "Cô ta có bị điên không" và đặt cho Ahn Jae Hyun biệt danh "Bồ Tát".

Một số bình luận nhận được nhiều đồng tình trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc:

- Cỡ đó mà Ahn Jae Hyun cũng không chửi câu nào, nể thật.

- Bà này kiểu như điên rồi ấy...

- Tôi ủng hộ Ahn Jae Hyun.

- Nếu Ahn Jae Hyun không xuất hiện trên New Journey to the West nữa thì tôi sẽ uất ức chết mất, mong rằng anh ấy sẽ đi thật tốt con đường nghệ sĩ của mình để cho người ta nhìn mà tức.

- Ahn Jae Hyun thật sự là Bồ Tát.

- Ahn Jae Hyun quả thật là kẻ si tình. Anh ấy chấp nhận đủ mọi loại yêu sách của cô nàng kia luôn.

- Nghe mọi lời cô ta nói mà chẳng một câu than vãn kêu ca, Ahn Jae Hyun người này cũng quá tử tế rồi.

cb3c06da46b86e3f8832823c9e58bbe0

Đặc biệt, vấn đề khiến dư luận Hàn Quốc gay gắt nhất với Goo Hye Sun chính là cô một mực đòi danh dự cho mình nhưng cô lại xem thường danh dự của chồng và những người không liên quan khác khi kéo họ vào "cuộc chiến" của mình. Cụ thể, hai nữ diễn viên Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi đã bị liên lụy khi đóng chung phim với Ahn Jae Hyun và bị cho là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình Goo Hye Sun.

- Kẻ trẻ con là Goo Hye Sun mới đúng... như lời Ahn Jae Hyun nói đó, ly hôn thì danh dự có cái gì tổn hại? Goo Hye Sun còn khiến danh dự của người ngoài cuộc bị bôi nhọ cơ mà, nói ra những lời kia thì cô ta cũng chỉ như một đứa con nít thôi.

- Danh dự là thế đấy, danh dự của bản thân cô quan trọng còn danh dự của Ahn Jae Hyun cùng bạn diễn của anh ấy thì chẳng là gì hả? Nói từ chuyện ly hôn đi, nếu cô ly hôn trong yên lặng thì danh dự của cô có thể bị tổn hại được chắc?

Hiện tại, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc và Quốc tế.

Chia sẻ
Đọc thêm