Phía Ahn Jae Hyun phủ nhận chuyện ngoại tình, tố cáo Goo Hye Sun cố tình dựng chuyện đi khách sạn với nhân tình

Người này cho biết việc Ahn Jae Hyun ngoại tình là không đúng và bênh vực nam diễn viên trước sự "tấn công" của vợ.

Sáng nay, vụ lùm xùm của vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lại tiếp tục trở nên căng thẳng khi Goo Hye Sun đưa ra thông tin về việc chồng trẻ ngoại tình với bạn diễn, còn đưa nhau vào khách sạn. Goo Hye Sun cũng nắm trong tay hình ảnh của chồng và người phụ nữ đó ở khách sạn cùng nhau và nói sẽ nộp lên tòa.

Sau khi thông tin này gây xôn xao trên mạng, một người nhận là người quen của Ahn Jae Hyun đã giúp nam diễn viên phủ nhận chuyện ngoại tình. Theo người này, Ahn Jae Hyun không hề có quan hệ bất chính hay vào khách sạn với người phụ nữ nào sau khi ly hôn.

Về bức ảnh bằng chứng mà Goo Hye Sun nhắc đến, người này cho rằng cô đang cố tình bóp méo sự thật. Cụ thể: "Dường như bức ảnh mà Goo Hye Sun đề cập tìm thấy trong máy tính của anh ấy đó là ảnh bạn gái cũ của Ahn Jae Hyun mà cô ấy đã nhắc đến trên chương trình 'Newlyweds Diary'. Đây là câu chuyện mà cô ấy đã tiết lộ trên show rồi, nhưng cô ấy đang tuyên bố việc này xảy ra sau hôn nhân".

ahn-jae-hyun-koo-hye-sun-divorce-truth-1566442271-1

Được biết, chương trình Newlyweds Diary tập mà Goo Hye Sun tham gia đã phát sóng từ tháng 3/2017. Tại đây, chính cô còn kể rằng: "Tôi thấy bức ảnh tình cũ của chồng, sau đó tôi buồn muốn ở một mình. Nên là chồng tôi đứng ngoài trước nhà đợi tôi 4 tiếng đồng hồ".

57433738_2347314285505980_4016995659539542438_n_fszf

Dù vậy, thông tin mà người quen này đưa ra cũng không nhận được nhiều sự tin tưởng. Cộng đồng mạng cho rằng, đây chỉ là cách chống chế "hèn mọn" từ phía Ahn Jae Hyun khi anh này không dám phản bác những chứng cứ đanh thép mà Goo Hye Sun đưa ra.

Chia sẻ
Đọc thêm