Ahn Jae Hyun kiện Goo Hye Sun tội vu khống: "Hãy giải quyết trên tòa, đừng dùng mạng xã hội"

Đây là động thái mới nhất từ phía nam diễn viên "Blood" nhằm chống lại những lời được cho là vu khống từ Goo Hye Sun.

Như vậy, sau một thời gian im lặng, mới đây thông qua luật sư đại diện, phía Ahn Jae Hyun cho biết, những bài viết được Goo Hye Sun đăng tải trên Instagram đã bị phóng đại quá mức, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên cũng như nhiều bên liên quan.

AKR20190905157000005_01_i_P2

Theo đó, phía Ahn Jae Hyun cho biết, sẽ nộp toàn bộ các bằng chứng đang nắm trong tay lên tòa án như đúng yêu cầu của phía nữ diễn viên "Vườn sao băng". Đồng thời nhấn mạnh rằng, việc giải quyết các nguyện vọng ở trên tòa sẽ tốt hơn là đăng lên mạng xã hội.

Chia sẻ với tờ Yonhap, đại diện luật sư của Ahn Jae Hyun cho biết: "Tôi đã nhận những bằng chứng, dữ liệu từ phía Ahn Jae Hyun và thấy rằng, các bài đăng từ Goo Hye Sun trên mạng xã hội thời gian vừa qua đã bị phóng đại, bóp méo quá mức, đồng thời gây tổn hại tới danh dự của bên thứ 3"

Phía luật sự cũng cho biết bức ảnh mà Goo Hye Sun nhắc đến chỉ là ảnh mà Ahn Jae Hyun chụp với người yêu cũ trước khi kết hôn. Hoàn toàn không liên quan đến nữ diễn viên nào. Ahn Jae Hyun cảm thấy rất có lỗi vì những tranh cãi cá nhân gần đây.

cace44bb-92b1-4241-938c-690a57cb971f

Nguồn: Yonhap

Chia sẻ
Đọc thêm