Bị Trấn Thành bán đứng chuyện nói ngọng, viết sai chính tả, Hari Won dằn mặt: Tôi là vợ đó!

Chuyện Trấn Thành bán đứng bà xã trên sóng truyền hình đã không còn xa lạ với khán giả thế nhưng trong tập 3 "Giọng ải giọng ai", Hari Won lần đầu gằn giọng "cảnh cáo" chồng mình.

Vẫn luôn nổi tiếng là một trong những ông chồng có sở thích... bán đứng vợ mình trên sóng truyền hình, Trấn Thành luôn khiến khán giả cười lăn cười bò khi tiết lộ những bí mật đáng "xấu hổ" của Hari Won. Lần này cũng không ngoại lệ, khi 2 vợ chồng có dịp cùng xuất hiện trong tập 3 Giọng ải giọng ai, Trấn Thành lại khiến Hari "méo mặt" khi hé lộ điểm yếu của vợ mình không chỉ có nói ngọng mà lại còn hay... viết sai chính tả.

Tập 3 "Giọng ải giọng ai": Trấn Thành kể xấu Hari Won không chỉ nói ngọng mà còn hay viết sai chính tả nghiêm trọng

Chuyện Hari Won nói ngọng vốn không phải chuyện gì mới mẻ. Điểm yếu này của cô nàng không chỉ Trấn Thành biết mà ngay cả những đồng nghiệp khác như Trường Giang và một số người từng làm việc hay thân thiết với cô đều biết. Cũng có người từng mang chuyện này ra chọc ghẹo Hari và khiến khán giả không thể nhịn cười mỗi lần cô nàng đọc nhầm hay phát âm sai một từ nào đó. Lần này thì khác, Trấn Thành đã kể lại cho khán giả một câu chuyện đầy hài hước về điểm yếu... hay viết sai chính tả của vợ mình.

Bị Trấn Thành bán đứng chuyện nói ngọng, viết sai chính tả, Hari Won dằn mặt: Tôi là vợ đó! - Ảnh 2.

Khi Hari Won được một chị quản lý khen ngợi về mái tóc mới xinh đẹp của mình, cô nàng đã chụp ảnh selfie lại và đăng lên Facebook kèm dòng trạng thái: "Chị ơi, tất cả đều là tự nhiên đó. Hai cái cổng tóc này của em đẹp lắm". Sau khi đọc xong, Trấn Thành cứ phân vẫn mãi "cổng tóc" là cái gì, lúc sau anh mới phát hiện ra cô vợ của mình viết sai chính tả từ "cọng tóc" thành "cổng tóc".

Bị Trấn Thành bán đứng chuyện nói ngọng, viết sai chính tả, Hari Won dằn mặt: Tôi là vợ đó! - Ảnh 3.

Chưa hết, còn có lần Hari Won thấy đồng cảm với một người quen vì người thân của họ vừa qua đời. Hari đã viết status thế này: "Cuộc đời ngắn ngủi quá, nhìn đó mà chúng ta không gặp nhau đây. Em đi Bình Thạnh...". Kể lại chuyện dở khóc dở cười này mà Trấn Thành cười ngất. Cũng may là lúc đó anh chồng đã kịp ngăn chị vợ lại trước khi cô bấm nút đăng lên mạng chứ không thì lại dính phải một cái phốt động trời, thu về gạch đá đủ để xây biệt thự.

Bị Trấn Thành bán đứng chuyện nói ngọng, viết sai chính tả, Hari Won dằn mặt: Tôi là vợ đó! - Ảnh 4.

Nhìn ông chồng thẳng thừng nói xấu mình trên sóng truyền hình, Hari Won muối mặt không biết trốn vào đâu. Cuối cùng không nhịn nổi nữa Hari Won mới "dằn mặt" chồng ngay lập tức: "Đừng có bán đứng tôi nữa. Tôi là vợ đó!" khiến cả khán giả lẫn Trấn Thành không nhịn được cười.

Bị Trấn Thành bán đứng chuyện nói ngọng, viết sai chính tả, Hari Won dằn mặt: Tôi là vợ đó! - Ảnh 5.

Tiếp sau đó, những màn tương tác hay "vạch mặt" nhau của cặp vợ chồng hài hước này khiến chương trình trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trấn Thành cũng thừa nhận rằng Hari cùng tham gia Giọng ải giọng ai với anh khiến anh thấy rất vui và "thỏa mãn" vì được nghe vợ mình hát cùng các thí sinh.

Bị Trấn Thành bán đứng chuyện nói ngọng, viết sai chính tả, Hari Won dằn mặt: Tôi là vợ đó! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm