Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình

Trong tập 2 "Nhanh như chớp nhí", Trấn Thành may mắn ngăn chặn hành vi gian lận của Mr. Cần Trô Xuân Nghị khi anh tính dùng... Google để tìm đáp án, trợ giúp cho các "nhí".

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí vừa mới lên sóng chứng kiến nhiều màn đối đầu kịch tính giữa 2 đội Mr. Cần Trô Xuân NghịMạc Văn Khoa. Bước vào vòng thi thứ nhất, 2 thí sinh nhí Thùy Dương và Hà Mi đã mang đến nhiều khoảnh khắc vui nhộn và hài hước.

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Hà Mi của đội Mạc Văn Khoa thi trước, cô bé tự tin trả lời đúng ngay câu hỏi đầu tiên. Ở câu hỏi thứ 2 "Đường cát có cát không?", nhờ sự trợ giúp "không cần thiết" của đội trưởng Mạc Văn Khoa đã khiến Hà Mi bị tụt xuống vạch xuất phát. Trấn Thành lém lỉnh chọc ghẹo Mạc Văn Khoa: "Hãy che mặt lại để các em nhỏ thi tốt hơn" khiến anh "cứng họng". Hà Mi lấy lại bình tĩnh và tiếp tục vòng thi nhưng rất tiếc chỉ dừng lại ở mức số 3 sau khi trả lời sai câu: "Làm sao để ăn được 1 dĩa thịt nướng được 2 năm?". 

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Bé Hà Mi.

Đến lượt thi của Thùy Dương của đội Xuân Nghị, bé đã xuất sắc hoàn thành 5 câu đúng liên tiếp. Hài hước nhất là Xuân Nghị, để giúp sức cho đồng đội vượt qua câu hỏi hóc búa, anh đã lén lút tìm đến "bác Google" trợ giúp, nhưng không ngờ bị MC Trấn Thành "vạch mặt" khiến Xuân Nghị phải che mặt xấu hổ.

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Bé Thùy Dương.

Tập 2 "Nhanh như chớp nhí": "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị bị phát hiện "tra Google" khi thi tài cùng các nhí

Màn đối đầu thứ 2 của "cặp đôi hoàn hảo" Bảo Nghi – Bảo Phúc cũng đem đến nhiều tình huống bất ngờ cho khán giả. Bảo Nghi có bố là "đại gia" - nhà 12 tầng ở quận 7 của đội Xuân Nghị thi trước, dù rất thông minh và lanh lợi nhưng bé chỉ hoàn thành được 3 câu trả lời đúng liên tiếp. "Soái ca" Bảo Phúc dù ban đầu có chút bối rối nhưng bé vẫn xuất sắc trả lời đúng 5 câu hỏi, giúp đội trưởng Mạc Văn Khoa ghi được 1 điểm.

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ở vòng thi thứ 3, màn đối đầu "ngang tài ngang sức" của Minh Đức và Hoàng Bách khiến khán giả không thể rời mắt. Với đầu óc nhanh nhạy, 2 bé cùng vượt qua 6 câu hỏi đúng liên tiếp và bước vào vòng thi phụ để xác định người chiến thắng. Dù Hoàng Bách chiến thắng nhưng Minh Đức cũng rất vui vì có thể đem món quà YoYo về chơi với em mình.

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Màn đối đầu không thể "lầy lội" hơn của 2 đội trưởng Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa đã mang đến cho các bé và khán giả những trận cười no bụng. Trải qua 10 câu hỏi nhưng trả lời đúng chỉ 2 câu - Mạc Văn Khoa khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Tập 2 "Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa khoe tài "cầu mưa" khiến các nhí cười hả hê

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Riêng đội trưởng Xuân Nghị, anh có phần may mắn hơn khi đưa ra đáp án chính xác nhờ sự trợ giúp của 3 thành viên nhí trong đội. Xuân Nghị tiếp tục khiến Trấn Thành và khán giả phải vỗ tay tán thưởng vì sự thông minh của mình khi xuất sắc đạt được 7 câu trả lời đúng. Kết quả, 2 đội có tỷ số hòa nhau. MC Trấn Thành một lần nữa phải đưa ra câu hỏi phụ để tìm ra đội chiến thắng chung cuộc. Với câu hỏi "Tìm những bộ phận trên cơ thể người bắt đầu bằng chữ T", đội chơi của Xuân Nghị đã giành chiến thắng và nhận được phần phần thưởng 10 triệu đồng.

Trấn Thành “bắt quả tang” Mr. Cần Trô định chơi ăn gian ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Tập 3 với sự tham gia của 2 đội trưởng Anh Đức – Diệu Nhi cùng sự góp mặt của "cậu bé biết tuốt" Minh Khang và các thành viên nhí thông minh đáng yêu sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20g00 Chủ Nhật - 19/08/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm