Bị "vạch mặt" chuyện tạo scandal "5 tỷ" để PR, Mâu Thủy tự tin đáp trả, lôi thêm câu ca dao này vào cho vững vàng

Những ồn ào xoay quanh vụ việc của Mâu Thủy và suất thi Miss Earth 2018 vẫn chưa có hồi kết.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ ồn ào vụ Mâu Thủy lên tiếng về "thâm cung bí sử" vụ việc cô không tham dự Hoa hậu Trái đất 2018 mà thay vào đó là Phương Khánh.

Ngay sau tiết lộ của Mâu Thủy, cư dân mạng xuất hiện 2 luồng ý kiến. Người cho rằng Mâu Thủy vốn là người thẳng tính, không muốn để những chuyện không đáng có trong lòng nên mới nói ra. 

Bị vạch mặt chuyện tạo scandal 5 tỷ để PR, Mâu Thủy tự tin đáp trả, lôi thêm câu ca dao này vào cho vững vàng - Ảnh 1.

Một luồng ý kiến khác thì cho rằng người đẹp chỉ đơn giản muốn tạo scandal cho việc cô trở thành Huấn luyện viên show thực tế tìm người mẫu nhí vừa công bố mà thôi.

Trước những xì xào này, người đẹp thẳng thừng khẳng định: "Dù ai nói ngả nói nghiêng. Lòng Mâu vẫn vững như kiềng ba chân".

Đáp trả lại ông bầu Phúc Nguyễn - người sáng lập dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project, đơn vị đưa Phương Khánh đi thi Miss Earth 2018, Mâu Thủy cho biết cô nhận được rất nhiều lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng từ chối vì thấy tiêu chí không phù hợp chứ không phải là không có ai mời.

Người đẹp cũng khẳng định cô nhận thấy con đường thì quốc tế không phải là đường đi duy nhất để khẳng định mình.

Trước đó, theo chia sẻ của người đẹp sinh năm 1992 thì cô được ủy quyền tham gia Miss Earth 2018 trước Phương Khánh. Tuy nhiên, ban đầu cô từ chối vì cho rằng chi phí tham dự cuộc thi quá lớn.

Bị vạch mặt chuyện tạo scandal 5 tỷ để PR, Mâu Thủy tự tin đáp trả, lôi thêm câu ca dao này vào cho vững vàng - Ảnh 2.

Mâu Thủy trong dự án Cô giáo Thủy từng được dùng để phục vụ cho quá trình đi thi.

Sau đó, một người anh trong BTC đã hứa cho cô vay tiền và trả sau cuộc thi nên cô lại quyết định tham gia. Một thời gian sau, khi cô chuẩn bị mọi thứ hết sức chỉn chu thì được thông báo là phải bỏ ra 5 tỷ để đi thi. Thậm chí, người trong BTC còn nói với Mâu Thủy: "Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy".

Theo chia sẻ của Mâu Thủy, vì số tiền quá lớn nên cô quyết định dừng bước.

Chia sẻ
Đọc thêm