BÀI GỐC Tôi giàu có thật nhưng bạn gái lại vội vàng chia tay sau khi nhìn thấy tôi mặc quần áo công nhân

Tôi giàu có thật nhưng bạn gái lại vội vàng chia tay sau khi nhìn thấy tôi mặc quần áo công nhân

Thật không ngờ, người yêu tôi lại quan trọng vật chất đến mức độ sẵn sàng chia tay chỉ vì tôi đóng vai một "anh nhân viên quèn".

2 Chia sẻ

Bị tai nạn còn phải chia tay bằng một tin nhắn, tôi không bỏ qua mà làm một việc khiến người yêu hối không kịp

Tôi ăn ở không đến nỗi nào, vậy mà lúc bệnh tật lại bị người yêu đòi chia tay.

Cuối năm còn bị tai nạn và đóng đinh ở chân. Đối với tôi, đó đúng là chuyện xui xẻo. Vậy nhưng như thế vẫn không khiến tôi cay cú bằng việc bị chia tay bởi một tin nhắn cụt lủn.

Chúng tôi yêu nhau được gần 1 năm nay. Tình cảm chưa đến mức sâu sắc như những cặp đôi khác. Tuy vậy, tôi tự nhận thấy mình đã tốt với người yêu cũ hết sức có thể.

Kể ra thì không được hay lắm. Nhưng khi mẹ anh ta lên thành phố chữa bệnh, tôi là người đưa bác ấy đi hết viện này đến viện khác thăm khám. Rồi chị anh ta đi lấy chồng, tôi cũng xông xáo về phụ việc chứ có chảnh chọe gì đâu. Chưa kể ngày lễ hay mỗi lần anh ta về quê là tôi lại mua đồ về để biếu bố mẹ anh ta.

Vậy mà thử nhìn lại mới thấy, anh ta chẳng làm được việc gì giúp tôi cả. Đến nhà tôi chơi, anh ta ngồi xem ti vi như ông tướng. Thấy bố tôi đang bận làm thịt gà, anh ta lấy lý do đang mặc quần áo đẹp để không phải xắn tay vào giúp. Còn khi đến nhà tôi, đều là tôi phải tự bỏ tiền túi ra mua quà rồi nói dối là quà của anh ta cho đẹp mặt.

Bị tai nạn còn phải chia tay bằng một tin nhắn, tôi không bỏ qua mà làm một việc khiến người yêu hối không kịp - Ảnh 1.

Vừa nghe tin sau này tôi sẽ đi lại khập khiễng, anh ta nhắn cho tôi một tin nhắn chia tay cụt lủn. (Ảnh minh họa)

Tôi ăn ở có đến nỗi nào đâu, vậy mà anh ta lại phũ phàng với tôi thế này đấy. Hôm đó trời mưa, tôi đang đi ship hàng cho khách thì bị quấn chiếc áo mưa vào bánh xe. Kết quả là tôi bị ngã xe, chân bị thương và phải cố định bằng việc đóng vài chiếc đinh vào chân.

Đúng ra những lúc như vậy, người yêu phải là người ở bên gần gũi với tôi. Nhưng người yêu tôi thì khác. Vừa nghe tin sau này tôi sẽ đi lại khập khiễng, anh ta nhắn cho tôi một tin nhắn chia tay cụt lủn. Đại ý là anh ta không chắc tôi sẽ trở lại bình thường nên không thể tiếp tục yêu tôi.

Đọc xong tin nhắn ấy, tôi chỉ muốn dạy cho anh ta một bài học. Tôi vẫn giả vờ ngọt ngào, nhắn tin xin anh ta đừng bỏ tôi. Đáp lại tôi là những tin nhắn nói rằng tôi là của nợ, là gánh nặng đối với anh ta. Thật ra tôi đã cố tình làm vậy. Một người đàn ông đã muốn rời xa mình thì tôi cũng chẳng cần tiếc nuối. Thứ tôi muốn là anh ta càng nói tôi thậm tệ càng tốt.

Bị tai nạn còn phải chia tay bằng một tin nhắn, tôi không bỏ qua mà làm một việc khiến người yêu hối không kịp - Ảnh 2.

Không ngoài dự tính của tôi, chỉ một ngày sau, anh ta đã phải gọi điện cho tôi cầu xin tôi gỡ bài. (Ảnh minh họa)

Ngay ngày hôm sau, tôi mang câu chuyện của mình lên facebook với lời lẽ thống khổ và không quên chụp màn hình những tin nhắn của người yêu cũ. Bị tai nạn để lại di chứng đã khổ, tôi còn bị người yêu chia tay, câu chuyện đó được rất nhiều người đồng cảm.

Ngay dưới bài viết của tôi, bạn bè anh ta cũng tỏ ra thất vọng vì có một người quen như vậy. Họ động viên tôi vượt qua chuyện này, nhưng cũng không quên lên án con người tệ bạc kia. Không ngoài dự tính của tôi, chỉ một ngày sau, anh ta đã phải gọi điện cho tôi cầu xin tôi gỡ bài.

Chẳng cần hỏi tôi cũng biết là bây giờ anh ta như thế nào. Có lẽ anh ta không dám gặp bạn bè, bởi trong mắt mọi người, anh ta chẳng khác gì một gã ngụy quân tử. Tôi quyết định sẽ không xóa bài viết của mình, để mọi người thấy bộ mặt giả nhân giả nghĩa kia và các cô gái khác cũng không bị anh ta lợi dụng. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm