Bí quyết có dáng chuẩn như siêu mẫu Marisa Miller

Để có một thân hình quyến rũ như Marisa Miller - siêu mẫu nóng bỏng nước Mỹ thì việc bạn cần làm nhất là hãy thực hành theo bài thể dục của cô ấy.

Năm 2010, Marisa Miller - siêu mẫu nóng bỏng nước Mỹ được bầu chọn trên khắp thế giới là người đẹp sexy nhất hành tinh, có vẻ quyến rũ chết người, và hút hồn phái mạnh trên khắp thế giới. Cho tới bây giờ, mặc dù không còn là thiên thần của Victoria’s Secret, nhưng những hình ảnh gợi cảm của Marisa Miller vẫn thu hút được sự chú ý đặc biệt.

Đàn ppng bị hút hồn bởi sự quyến rũ của Marisa Miller, phụ nữ thì ghen tị với vóc dáng của cô. Nhiều người cho rằng Marisa Miller có may mắn được trời phú cho thân hình quyến rũ như vậy. Nhưng sự thật thì sao? Marisa Miller cũng đã phải cố gắng tập thể dục và rèn luyện rất nhiều mới có được một thân hình hấp dẫn đến như vậy.

Nếu bạn thầm ao ước có thân hình như Marisa Miller thì tại sao bạn bạn không thử thực hành những bài tập mà cô ấy vẫn tập để giữ gìn vóc dáng nhỉ? Không mất nhiều thời gian, không quá phức tạp, nhưng chỉ vài phút, bạn có thể tập luyện ngay tại nhà và nếu bạn tập chăm chỉ thì hiệu quả chắc chắn cũng không kém Marisa Miller đã từng tập.

Bài tập này có tác dụng làm săn chắc các cơ trong cơ thể (mông, đùi, eo, tay, chân...), nhờ đó tạo cho bạn một cơ thể vừa săn chắc, vừa khỏe mạnh lại cân đối, không có mỡ thừa...

1. Co 1 chân

Tác dụng: Săn chắc cơ bắp ở mông, đùi

 
Bí quyết có dáng chuẩn như siêu mẫu Marisa Miller 1 
Bước 1: Đứng trước một chiếc ghế, bàn chân của chân trái đặt lên trên ghế, tay chống hông.

Bước 2: Ngồi xổm cho đến khi đầu gối trái cách mặt đất khoảng 15cm thì đứng lên, trở lại tư thế ban đầu. Lặp lại 15 lần thì đổi chân.

Động tác tương tự

Tác dụng: Săn chắc cơ bắp đùi, mông, và vai.

Thực hiện: Cầm thêm vật tương đối nặng (tạ tay) ở tay phải, bàn chân trái vẫn đặt trên ghế. Khi ngồi xuống thì nâng cao tạ qua vai, từ từ hại tạ xuống và trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện 15 lần thì chuyển sang chân phải và cánh tay trái.


2. Nâng đùi

Tác dụng: Săn chắc vòng eo

Bí quyết có dáng chuẩn như siêu mẫu Marisa Miller 2 

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay để dọc bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Nếu cần thiết có thể đặt tay dưới mông của bạn để hỗ trợ. Nâng hai chân thẳng lên cao cho đến khi chúng vuông góc với sàn nhà.

Bước 2: Hạ chân xuống cho đến khi cách mặt đất khoảng 15cm thì giữ trong 2 giây. Sau đó lại đưa chân lên cao. Lặp lại 35 lần.

Động tác tương tự

Tác dụng: Vòng eo

Thực hiện: Hạ chân xuống cho tới khi cách mặt đất khoảng 15cm thì uốn cong đầu gối vào ngực. 

Duỗi chân thẳng ra, hạ thấp chân phải lại gần mặt đất trong khi đá chân trái lên phía trần nhà. Chuyển đổi chân và lặp lại 25 lần.

3. Động tác kéo

Tác dụng: Săn chắc vòng bắp tay, vai


Bí quyết có dáng chuẩn như siêu mẫu Marisa Miller 3  

Bước 1: Đứng thẳng, hai chân cách nhau khoảng 5cm. Hai chân giẫm lên một sợi dây co giãn (có thể kéo được). Tay phải giữ đầu dây, tay trái chống bên hông.

Sử dụng cơ bắp tay để kéo dây cho đến khi bàn tay cao bằng vai của bạn.

Bước 2: Đưa tay cao thẳng lên qua đầu (sao cho toàn bộ cơ thể có dáng giống chữ L). Làm 15 lần thì đổi tay trais và lặp lại như đã làm với tay phải.

Động tác tương tự

Tác dụng: Vòng bắp tay, vai

Thực hiện: Khi tay phải đưa thẳng lên qua đầu, từ từ uốn cong khuỷu tay cho đến khi bàn tay gần như chạm vào mặt sau của vai. Đẩy tay ngược trở lại. Làm 15 lần, sau đó chuyển sang tay trái và lặp lại.

4. Động tác chân

Tác dụng: Làm săn chắc cơ đùi


Bí quyết có dáng chuẩn như siêu mẫu Marisa Miller 4  

Bước 1: Hai tay chống bên hông, hai chân đứng rộng bằng vai. Buộc một sợi dây chun qua hai cổ chân. Sau đó đá chân phải sang bên phải. Đá khoảng 20 lần thì đổi sang đá chân trái.

Bước 2: Đá chân phải của bạn bên trái, sau đó trở về tư thế ban đầu. Làm 20 lần, đổi chân và lặp lại.

Động tác tương tự

Tác dụng: Làm săn chắc cơ đùi

Hoạt động: Đứng với bàn chân crộng bằng vai, buộc dây chun quanh cổ chân. Đá chân về phía sau rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 20 lần rồi chuyển sang chân kia.Bằng cách tập thể dục với bóng, hiệu quả giảm cân, săn chắc cơ thể sẽ cao gấp 2 lần so với những bài tập trên sàn thông thường

Bí quyết có dáng chuẩn như siêu mẫu Marisa Miller 5

Chia sẻ
Đọc thêm