Bị người cũ “đá” vì quá béo, cô gái giảm cân tức tốc và cưới luôn cậu bạn thân đã ở cạnh động viên mình lúc buồn

M416, Theo Helino
Chia sẻ

Bị người cũ “đá” vì quá béo, cô gái giảm cân tức tốc và cưới luôn cậu bạn thân đã ở cạnh động viên mình lúc buồn.

Với con gái, giảm cân luôn là thử thách khó nhằn không phải cứ nói, cứ lên kế hoạch là làm được. Họ chỉ thực sự quyết tâm thay đổi mình khi có cú shock hay một tình huống bất ngờ nào đó xảy đến mà thôi. Với cô bạn tên Tiểu Uyển trong câu chuyện dưới đây, việc cô nàng lột xác từ một cô nàng mập mạp thành girl xinh thon thả, thậm chí còn tìm được tình yêu đời mình có lẽ hoàn toàn là do bị người yêu cũ đá.

Tiểu Uyển từng nặng tới hơn 80kg và sở hữu gương mặt không mấy thu hút. Thế nhưng bù lại, cô bạn này rất thông minh, giọng nói cũng dịu dàng, ngọt ngào. Tiểu Uyển có bạn trai, một anh chàng cô nàng crush từ lâu và không ngờ người ấy lại đồng ý khi cô tỏ tình. Thế nhưng, cả hai chỉ hẹn hò được vỏn vẹn 2 tháng sau đó cô bất ngờ bị đá. Lý do được anh chàng kia đưa ra là: "Sao em béo thế? Sao em mãi không chịu giảm cân vậy?".

Tiểu Uyển từng sở hữu cân nặng hơn 80kg, gương mặt cũng chẳng mấy ưa nhìn.

Chỉ 2 câu hỏi mà khiến một cô gái lạc quan như Tiểu Uyển suy sụp trong thời gian dài. Cô nàng từng không để ý đến cân nặng mà chỉ cố gắng làm tốt mọi chuyện của mình, nhưng sau cú shock này, Tiểu Uyển thu mình lại hẳn. May mắn thay, bên cạnh cô nàng luôn có gia đình, đặc biệt là sự hiện diện của cậu bạn thân từ bé. Anh chàng bạn thân lúc nào cũng động viên, ủng hộ cô, thậm chí còn khuyên cô đừng nên giảm cân làm gì vì một người con trai trọng ngoại hình sẽ không xứng với cô.

Có lẽ bởi cảm thấy không thể phụ lòng mọi người, nên Tiểu Uyển đã nhanh chóng sốc lại được tinh thần. Cô bạn cũng quyết tâm giảm cân, không phải để xinh đẹp trong mắt người khác mà đơn giản là vì muốn bản thân phải thay đổi.

Trong vòng 4 tháng, cô bạn tự ép mình vào chế độ ăn nghiêm ngặt, đồng thời chăm chỉ tới phòng gym. Và tất nhiên, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp. Thành quả Tiểu Uyển nhận được là cô bạn thành công giảm được hơn 30kg và trở nên sáng sủa, rạng rỡ hơn rất nhiều.

"Giảm cân giúp cơ thể tôi nhẹ nhàng hơn, tinh thần cũng thoải mái hơn. Chưa bao giờ tôi thấy mình tràn trề năng lượng đến thế. Đặc biệt, giảm cân xong cũng là lúc tôi hoàn toàn quên được người cũ", Tiểu Uyển chia sẻ.

Một điều thú vị khác là 1 năm sau khi lột xác thành công, Tiểu Uyển và cậu bạn thân đã chính thức trở thành một cặp đôi. Tiểu Uyển cho biết: "Tôi từng chỉ coi cậu ấy là bạn. Nhưng quá trình tôi suy sụp, tự ti nhất, cậu ấy luôn ở bên. Dần dà, tình yêu đến từ lúc nào không hay...".

Cô bạn trở nên tươi tắn, tự tin hơn rất nhiều.

 - Ảnh 4.

Đặc biệt, cô bạn cũng đã nên duyên với cậu bạn thân - người đã luôn ở bên cô lúc khó khăn nhất.

Cả hai đã chuẩn bị cho lễ cưới được tổ chức vào năm sau. Câu chuyện của Tiểu Uyển sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng. Mọi người đều chúc mừng vì nỗ lực giảm cân của cô và cho rằng bản thân cũng được truyền cảm hứng. Đặc biệt, ai nấy đều thích thú với chuyện tình của Tiểu Uyển và cậu bạn thân vì rằng hóa ra chúng ta lại có thể tìm thấy tình yêu đích thực trong những lúc tưởng chừng buồn bã nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm