Bí ngòi "chiên xù" không dầu mỡ!
Đây là một trong những cách nấu nướng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và đặc biệt là không hề có dầu mỡ trong quá trình chế biến.
Nguyên liệu:
3 quả bí ngòi
100g g bột chiên xù
1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, 100g bột mì, 2 quả trứng gà.
Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 170 độ C. Cắt bí thành những thanh chữ nhật cỡ ngón út, bỏ ruột. | |
Bước 2: Trộn đều muối, tiêu với bột chiên xù. Bột mì và trứng để riêng. | |
Bước 3: Lăn bí qua bột mì rồi thả vào bát trứng. Sau đó bạn tẩm bột chiên xù. | |
Bước 4: Xếp các miếng bí tẩm bột lên khay nướng. Cho vào lò 20 - 25 phút. |
Chúc bạn thành công và ngon miệng!