Bánh bí chiên vàng giòn ngon hấp dẫn
Bánh bí ngòi có thành phần chủ yếu là rau sẽ giúp tinh thần trở nên sảng khoái mà chẳng ngại tăng cân!
Nguyên liệu: - 500g bí ngòi | |
Bước 1: Rửa sạch bí, gọt vỏ, bỏ hạt, thái sợi, bỏ một chút muối và trộn khoảng 10 phút. | |
Bước 2: Đập trứng, cho thì là, tỏi vào bát đựng bí, trộn đều tay. | |
Bước 3: Thêm bột đa dụng và bột baking soda vào hỗn hợp, tiếp tục trộn đều. | |
Bước 4: Đặt chảo lên bếp, cho một chút xíu dầu ăn láng mặt chảo, đun nóng. Chia hỗn hợp thành những miếng tròn đều nhau rồi cho vào chảo chiên cho tới khi bánh có màu vàng giòn, nhẹ nhàng lật trở để bánh chín đều hai mặt. |
Bước 5: Xếp bánh ra đĩa, ăn kèm với kem chua để hương vị trở nên hoàn hảo. |
Chúc các bạn ngon miệng!