Bị “ném đá” vì ngoại tình nhưng Lý Tiểu Lộ bất ngờ được khen biết dạy con nhờ một bức ảnh chụp ở sân bay

Dù đời tư có nhiều bê bối nhưng xét trên vai trò làm mẹ, công chúng không thể chê trách Lý Tiểu Lộ điều gì.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Trung Quốc. Tuy nhiên vào ngày 31/12/2017, Lý Tiểu Lộ bị phát hiện ngoại tình với nam rapper kém 13 tuổi – PG One. Năm 2019, cặp vợ chồng nổi tiếng tuyên bố ly hôn. Con gái chung của hai người – bé Điềm Hinh được mẹ nuôi dưỡng.

Từ năm 2017 đến nay, Lý Tiểu Lộ luôn là cái gai trong mắt công chúng và thường xuyên bị "ném đá" thậm tệ. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên bất ngờ được công chúng dành nhiều lời khen ngợi vì biết cách dạy con.

Trong một bức ảnh được chụp ở sân bay mới đây, Lý Tiểu Lộ cùng con gái Điềm Hinh diện trang phục cá tính, thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Điều khiến ai nấy bất ngờ là Điềm Hinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã tự kéo va ly mà không cần nhờ mẹ giúp. 

Bị “ném đá” vì ngoại tình nhưng Lý Tiểu Lộ bất ngờ được khen biết dạy con nhờ một bức ảnh chụp ở sân bay - Ảnh 2.

Lý Tiểu Lộ và con gái ở sân bay.

Hành động cho thấy cô bé có tính tự lập cao. Điều này cho thấy Lý Tiểu Lộ đã dạy dỗ con gái rất tốt.

Xem lại những chia sẻ về con gái trước đó của nữ diễn viên, công chúng càng thêm công nhận điều này. Trong một clip chia sẻ trên mạng xã hội ngày 25/2, Lý Tiểu Lộ quay lại cảnh Điềm Hinh đang ngồi học Tiếng Anh. Cô bé 7 tuổi mặc bộ đồ ngủ dễ thương, khoanh tay nghiêm túc nhìn vào bài giảng trên iPad. Khi mẹ giải thích nội dung của bài học Tiếng Anh, Điềm Hinh cũng chăm chú lắng nghe, không hề tỏ ra lười biếng hay mất tập trung.

Bị “ném đá” vì ngoại tình nhưng Lý Tiểu Lộ bất ngờ được khen biết dạy con nhờ một bức ảnh chụp ở sân bay - Ảnh 3.

Lý Tiểu Lộ dạy con gái học.

Không chỉ chăm học, Điềm Hinh còn tỏ ra rất thành thạo trong việc bếp núc. Lý Tiểu Lộ từng đăng tải khoảnh khắc con gái học làm bánh trên mạng xã hội Weibo. Không hề lúng túng, làm rơi vãi nguyên liệu, Điềm Hinh cầm chắc chiếc máy đánh trứng trong tay, từng thao tác khuấy trứng hay trộn bột đều rất thành thạo.

Bị “ném đá” vì ngoại tình nhưng Lý Tiểu Lộ bất ngờ được khen biết dạy con nhờ một bức ảnh chụp ở sân bay - Ảnh 4.

Mới 7 tuổi mà đã có thể tự nấu ăn được như vậy, có thể thấy cô bé đã được mẹ dạy dỗ vô cùng kỹ lưỡng, cẩn thận.

Dù đời tư nhiều bê bối nhưng xét trên vai trò làm mẹ, Lý Tiểu Lộ đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Điềm Hinh lớn lên không chỉ xinh đẹp mà còn tự lập, học giỏi và đảm đang, tháo vát công việc nội trợ.

Bị “ném đá” vì ngoại tình nhưng Lý Tiểu Lộ bất ngờ được khen biết dạy con nhờ một bức ảnh chụp ở sân bay - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm