"Hạo Lan truyện" chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ

Bộ phim "Hạo Lan truyện" của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn đã chính thức xác nhận sẽ sớm tung chiêu náo loạn làng giải trí trong tháng 11 này.

Webdrama Hạo Lan truyện do Mao Tử Tuấn, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn đóng chính vừa chính thức xác nhận sẽ lên sóng từ ngày 15/11. Bên cạnh đó, phía sản xuất cũng hé lộ poster và trailer với các tình tiết kịch tính xoay quanh bộ ba nhân vật chính.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 1.

Poster vừa được ekip sản xuất tung ra.

Trong trailer này, Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) không chỉ có cảnh tình cảm với Nhiếp Viễn - Mao Tử Tuấn mà còn làm người xem bất ngờ với phần nhảy múa trong cung đình. Ekip sản xuất cho biết, vai Hạo Lan được miêu tả là cô gái xinh đẹp, thông minh, có tài nhảy múa làm say đắm lòng quân vương. Về sau, Hạo Lan trở thành vợ của Tần Trang Tương vương. Hạo Lan cũng là mẹ của Doanh Chính - người sau này được biết đến với cái tên lừng lẫy, khiến cả thế giới khiếp sợ Tần Thủy Hoàng.

Cũng trong trailer, khán giả không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cảnh Hạo Lan gào khóc khi bị phạt bằng cách cởi áo để đám nô tài đổ một chất gây bỏng da thịt lên người. Nhiều người dự đoán có thể đây là cảnh phim Hạo Lan bị rơi vào cạm bẫy, phải cắn răng chịu phạt.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 2.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 3.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 4.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 5.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 6.

Những hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn - Hạo Lan trong trailer.

Giống như Diên Hi công lược, Hạo Lan truyện cũng do Vu Chính làm giám chế và sản xuất. Dàn diễn viên chính có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Ninh Tịnh... Thế nên khi vừa công bố phát sóng, fan đã háo hức mong chờ Hạo Lan truyện sớm lập lại thành tích như Diên Hi công lược đã phát sóng trước đó.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 7.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 8.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 9.

"Hạo Lan truyện" do Vu Chính làm giám chế.

Hạo Lan truyện lấy bối cảnh đời nhà Tần, xoay quanh cuộc chiến dai dẳng của 2 nước Tần - Triệu. Ở vùng Hàm Đan nước Triệu, con gái của Ngự sử Lý Hách là Lý Hạo Lan bị mẹ kế hãm hại, nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt, thậm chí bị bán đi. Sau đó, Hạo Lan gặp được Lã Bất Vi. Ban đầu, Lã Bất Vi tính dùng Hạo Lan làm chiêu bài giúp hắn tiến thân. Lã Bất Vi đã "đầu tư" cho Hạo Lan, biến nàng trở thành món quà hiến tặng cho cháu của vua nước Tần là Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Thời điểm này, Doanh Dị Nhân đang làm con tin tại nước Triệu.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 10.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 11.

Hạo Lan truyện chính thức xác nhận phát sóng, Ngô Cẩn Ngôn gào khóc khi bị hành hạ - Ảnh 12.

Phim sẽ phát sóng online từ ngày 15/11 tới.

Về sau, Lã Bất Vi và Hạo Lan đã giúp cho Doanh Dị Nhân thoát khỏi vòng vây nước Triệu, trở về nước Tần thành công. Đến lúc tưởng chừng mọi khó khăn đã được hóa giải thì người trong cung lại bất ngờ tung ra tin đồn rằng Hạo Lan tư thông với Lã Bất Vi, giết hại Doanh Dị Nhân. Đến lúc Doanh Dị Nhân qua đời, Doanh Chính - Tần Thủy Hoàng lại lên ngôi. 1 chuỗi bi kịch đau đớn và giày xé được nối tiếp kể từ đây.

Chia sẻ
Đọc thêm