Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy!

Khác với các tập phim trước đó, tập 49 - 50 của "Lương Sinh" mang đến cho khán giả cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc đúng chất ngôn tình từ Trình Thiên Hựu - Chung Hán Lương.

Tập 49 - 50 của phim truyền hình Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau tiếp nối những diễn biến lòng vòng, mệt mỏi quanh mối tình tay ba giữa Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) - Khương Sinh (Tôn Di) - Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Tuy nhiên, khác với các tập phim trước đó, 2 tập 49 - 50 mang đến cho khán giả cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc hơn. Có được điều này là vì màn tung chiêu quá mức ngọt ngào của Trình Thiên Hựu.

Tập 49 mở đầu với cảnh Thiên Hựu tình cờ gặp Khương Sinh ở Paris. Vì Thiên Hựu đã bị mù nên không thể nhìn thấy Khương Sinh đang ở trước mặt mình. Tuy nhiên, qua giọng nói và cách hành xử của cô, anh vẫn cảm nhận được đấy là cô gái mà mình đã yêu thương sâu đậm.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 1.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 2.

Khương Sinh giả làm A Đa để ở gần bên chăm sóc cho Thiên Hựu.

Thế rồi, Khương Sinh tự nhận mình tên là A Đa, đồng thời chấp nhận đến nhà chăm sóc Thiên Hựu vì lý do... lấy tiền công. Thực chất, Khương Sinh chỉ là lo lắng cho Thiên Hựu nên mới làm điều này. Hằng ngày ở bên Thiên Hựu, tình cảm Khương Sinh cứ dâng trào. Biết rõ Thiên Hựu vì mình nên mới bị mù, Khương Sinh càng thấy xót xa nhiều hơn.

Vào một buổi chiều nọ, bác sĩ tâm lý Ninh Tín đến gặp Thiên Hựu để nói chuyện. Ninh Tín này trùng hợp làm sao cũng là người được Lương Sinh mời đến điều trị cho Khương Sinh. Nhưng vì Khương Sinh từ chối điều trị nên mãi mà 2 người chưa gặp được nhau.

Trong lúc Ninh Tín nói chuyện với Thiên Hựu, Khương Sinh đứng phía ngoài đã nghe hết tất cả. Thiên Hựu nói rằng anh thực lòng yêu Khương Sinh. Khi cố tình đẩy Khương Sinh về với Lương Sinh, lòng anh như tan nát. Thiên Hựu nói rằng vì bây giờ anh bị mù nên không thể giành lại Khương Sinh. Nếu như một ngày nào đó sáng mắt, Thiên Hựu nhất định giành Khương Sinh về lại cho mình. "Chỉ cần tôi khỏi được, dù cho cô ấy có kết hôn sinh con, cô ấy chỉ có thể là bà Trình. Không tiếc giá nào, phải giành cô ấy lại cho bằng được" - Thiên Hựu nói.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 3.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 4.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 5.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 6.

Khương Sinh xúc động khi nghe Thiên Hựu nói muốn cưới cô làm vợ.

Nghe được lời này, Khương Sinh vô cùng xúc động. Thiên Hựu vốn đã cảm nhận được A Đa chính là Khương Sinh. Anh liên tục bày tỏ tấm lòng mình với cô nhưng Khương Sinh cứ tìm cớ lẩn tránh. Khương Sinh dù yêu Thiên Hựu nhưng lại day dứt, cảm thấy có lỗi với Lương Sinh.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 7.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 8.

Trong một diễn biến khác, sau khi sắp xếp xong công việc, Lương Sinh lập tức bay sang Paris để gặp Khương Sinh. Trong khoảnh khắc 2 người gặp lại nhau, Lương Sinh mừng rỡ ôm lấy Khương Sinh còn Khương Sinh thì tỏ thái độ xa cách. Lúc này, Lương Sinh vẫn chưa biết chuyện Khương Sinh đã gặp Thiên Hựu. Khương Sinh cũng không nói cho Lương Sinh biết hành trình suốt 1 tuần qua của mình.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 9.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 10.

Phản ứng gượng gạo của Khương Sinh khi gặp lại Lương Sinh.

Ở cuối tập 50, Trình Thiên Hựu đã giải quyết được rắc rối to đùng ở công ty Thời Phong. Nhân lúc Thiên Hựu sang Pháp tịnh dưỡng, Vương Đức Huy đã triệu tập đại hội cổ đông để bầu lại Chủ tịch. Dù mắt đã bị mù, Thiên Hựu vẫn thông minh bày ra trận pháp đánh lừa các cổ đông. Thiên Hựu giả vờ như sáng mắt rồi trò chuyện với từng cổ đông thông qua video call. Thấy Thiên Hựu xuất hiện khỏe mạnh, các cổ đông vô cùng vui mừng. Thế là họ bầu cho nhà họ Trình, đồng thời giúp Thiên Hựu "triệt hạ" Vương Đức Huy.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 11.

Phim chậm cũng được, Chung Hán Lương nói câu này ai cũng mê ngay: Chỉ cần tôi sáng mắt, nhất định cưới cô ấy! - Ảnh 12.

Bằng sự thông minh, tỉnh táo của mình, Thiên Hựu đã giải quyết rắc rối ở công ty thành công.

Chia sẻ
Đọc thêm