Bị fan X1 công kích, “thầy” Jinhyuk phải lên tiếng xin lỗi Nam Dohyun sau màn làm lố tại sân khấu fanmeeting

Trước sự công kích của fan Nam Dohyun, 2 thực tập sinh nổi tiếng của show "Produce X 101" là Jinhyuk và Peak đã phải lên tiếng xin lỗi.

Mặc dù không góp mặt trong đội hình ra mắt cùng X1 nhưng Lee Jinhyuk vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ sau khi show thực tế Produce X 101 kết thúc. Nếu như boygroup nhà Swing Entertainment đang cật lực cho các hoạt động quảng bá thì Lee Jinhyuk cũng tất bật với lịch trình riêng.

123023_batch_move_lee_jinhyuk

Lee Jinhyuk.

Cụ thể mới đây, "thầy" Jinhyuk cũng đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Thái Lan với sự góp mặt của khách mời đặc biệt - nam diễn viên Peak. Lẽ ra buổi fan meeting sẽ rất thành công nếu như trong sự kiện này, Lee Jinhyuk không có hành động lố lăng dẫn đến hình tượng của anh chàng xấu đi trong mắt khán giả.

Theo đó, một đoạn fancam của người hâm mộ đã ghi lại cảnh Lee Jinhyuk và Peak bắt chước biểu cảm gương mặt cũng như cách nói chuyện của Nam Dohyun - em út của X1 một cách thái quá. Nhiều người hâm mộ của Nam Dohyun cho rằng, Lee Jinhyuk và Peak đã có biểu hiện lố bịch và cố tình chế giễu thành viên nhóm X1 là "ngu ngốc": "Lee Jinhyuk không chỉ nhái giọng của Dohyun mà còn châm biếm thằng bé nhỏ hơn mình nhiều tuổi, khiến em ấy trở thành một thằng ngốc trong mắt fan của mình… Lần này Jinhyuk hành xử sai rồi. Hy vọng Dohyun sẽ không xem được đoạn video này", "Hãy mau lên tiếng xin lỗi Nam Dohyun của chúng tôi", "Không tán thành với kiểu đem hình ảnh của người khác ra để châm biếm như vậy", "Mới nổi tiếng thôi, đừng làm lố bịch".

Lee Jinhyuk bắt chước hành động của Nam Dohyun một cách lố lăng khiến người hâm mộ bức xúc.

Trước sự chỉ trích của fan Nam Dohyun, "thầy" Lee Jinhyuk buộc phải lên tiếng xin lỗi công khai trên sóng stream: "Tôi xin lỗi rất nhiều, tôi cũng đã nhắn với Dohyun và trực tiếp gửi lời xin lỗi đến em ấy. Nhận được sự yêu mến và quan tâm từ mọi người, tôi sẽ cố gắng cư xử thận trọng hơn nữa trong mỗi hành động của mình. Thật lòng xin lỗi một lần nữa". Trong khi đó, nam diễn viên Peak cũng đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân: "Mình là Peak đây! Mình muốn gửi lời xin lỗi đến Nam Dohyun và người hâm mộ bởi sự cố đáng tiếc vừa qua. Trong tâm trí của mình em ấy là cậu bé dễ thương nhất. Mình thật sự rất tiếc và mong mọi người chấp nhận lời xin lỗi này".

Lee Jinhyuk gửi lời xin lỗi Nam Dohyun trên sóng livestream sau màn làm lố tại buổi fanmeeting.

EEhRoTDUUAA3tyS

Nam diễn viên Peak cũng lời xin lỗi đến Nam Dohyun trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm