Bị đồn quay lại với người yêu cũ Phan Thành, Midu liền có động thái đáp trả nhưng lại chủ động làm điều này với cả Quốc Trường và Harry Lu

Đây là lần hiếm hoi Midu thả thính và chủ động "bật đèn xanh" cho những người bạn trai tin đồn luôn được gán ghép với cô trong thời gian qua.

Đã 4 năm kể từ ngày chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn là một quý cô độc thân. Dù được toàn trai đẹp của showbiz Việt săn đón nhưng cô vẫn chưa chịu đáp lại bất cứ ai.

Gần đây, có tin đồn cho rằng Phan Thành và Midu có khả năng sẽ quay lại vì cả hai đều nhiều lần úp mở chuyện tình cảm và chưa tiến đến với người khác. Tuy nhiên, chính Midu đã bác bỏ thẳng thừng tin đồn này.

Mới đây, hot girl Sài Thành còn đăng ảnh thả thính, viết chú thích ngầm khẳng định mình đang độc thân: "Khổ ghê. BLACK FRIDAY gì chứ? Thay vì hốt quần hốt áo... Hay là anh hốt em luôn đi này".

Bị đồn quay lại với người yêu cũ Phan Thành, Midu liền có động thái đáp trả nhưng lại chủ động làm điều này với cả Quốc Trường và Harry Lu - Ảnh 2.

Đáng chú ý, không chỉ thả thính "sương sương", Midu lần này còn mạnh dạn tag thẳng tên 2 trai đẹp đang được cộng đồng mạng nhiệt tình ghép đôi với mình là Quốc Trường và Harry Lu vào phần bình luận.

Đáp lại hành động "bật đèn xanh" của người đẹp, cả Quốc Trường và Harry Lu đều ngỏ lời mời Midu hẹn hò. Trong khi Harry Lu rủ Midu đi đón Giáng sinh sớm thì Quốc Trường lại đòi qua đón Midu đi uống rượu.

Bị đồn quay lại với người yêu cũ Phan Thành, Midu liền có động thái đáp trả nhưng lại chủ động làm điều này với cả Quốc Trường và Harry Lu - Ảnh 3.

Bị đồn quay lại với người yêu cũ Phan Thành, Midu liền có động thái đáp trả nhưng lại chủ động làm điều này với cả Quốc Trường và Harry Lu - Ảnh 4.

Midu từng chia sẻ thích một chàng trai có tâm hồn đẹp dù anh ta có nhiều tiền hay không. Cô nàng muốn ở cạnh người mang lại cho mình niềm vui và sự thoải mái. Vì vậy, cộng đồng mạng đang rất tò mò xem nàng hot girl sẽ nhận lời mời hẹn hò của Quốc Trường hay Harry Lu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm