Midu bị đồn sắp làm đám cưới với Quốc Trường nhưng phản ứng của bố mẹ cô mới gây ngỡ ngàng

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Midu thẳng thắn chia sẻ về tin đồn tình cảm với nam diễn viên "Về nhà đi con" - Quốc Trường.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Midu lần đầu chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên Quốc Trường. Midu bộc bạch rằng từ trước khi Quốc Trường nổi đình nổi đám với Về nhà đi con, Midu và anh đã cùng chơi trong nhóm bạn. Do mối quan hệ khá tốt nên Quốc Trường - Midu mới thường xuyên lên Facebook bình luận trêu chọc lẫn nhau.

1 tiếng kể hết: Midu nói về tin đồn đám cưới với Quốc Trường.

Đúng lúc này, Quốc Trường lại được chú ý vì đóng phim, thế nên nhất cử nhất động của anh đều được fan săm soi từng chi tiết. Bản thân Midu cũng biết cô bị đồn nhiều khi hay tương tác Facebook với Quốc Trường. Thậm chí, đến ba mẹ của Midu còn hoang mang hỏi con gái về Quốc Trường khi một ngày kia thấy thông tin về cô và Quốc Trường tràn ngập trên các mặt báo.

Midu nói: "Tôi xem anh Trường như 1 người bạn, nên chuyện nói chuyện vui vui qua lại trên Facebook. Chính điều này đã làm cho khán giả thích thú, mọi người cứ ship cặp rồi đẩy thuyền các thứ. Mà thực ra mọi người ship đủ thứ hết trơn, cứ mong rằng Midu sẽ có hạnh phúc. Không phải Quốc Trường thì sẽ ship với Harry Lu, ai cũng được, miễn đó là bạch mã hoàng tử có khả năng mang hạnh phúc đến cho tôi. Mọi người muốn chọn cho tôi 1 soái ca. Nhưng mọi người chọn đã tốn công rồi".

Midu bị đồn sắp làm đám cưới với Quốc Trường nhưng phản ứng của bố mẹ cô mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

"Có bạn thậm chí còn viết tâm thư rồi gửi qua Facebook cho tôi. Các bạn nói rằng: Chị chọn ai cũng được, bây giờ có là Quốc Trường - Harry Lu hay bất cứ ai nữa cũng không sao. Miễn chị được vui vẻ, chị cứ chọn đi, các bạn sẽ ủng hộ hết mình".

Midu bị đồn sắp làm đám cưới với Quốc Trường nhưng phản ứng của bố mẹ cô mới gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

 "Nhưng vì các bạn cứ đồn đoán nhiều quá nên làm cho gia đình tôi cũng hoang mang. Có lần về nhà ba mẹ tôi nghe đồn Midu sắp đám cưới với Quốc Trường nên chờ tôi về nhà để hỏi: "Con ơi, bạn con ai tên Quốc Trường vậy. Con sắp đám cưới với Quốc Trường sao. Người ta đồn con sắp làm đám cưới nhưng sao ba mẹ chẳng biết Quốc Trường là ai". Thật ra không có đâu, chỉ là 1 đồn 10, rồi 10 đồn 100. Hoặc người ta tự tưởng tượng ra rồi đồn nữa".

"Chính những thông tin đó làm cho gia đình mình lo lắng còn mình thì chẳng biết gì. Tuy nhiên, tôi đã qua khỏi cái giai đoạn bị dao động bởi lời người khác nói rồi. Đi qua nhiều thứ, tôi nhận ra rằng chuyện người khác nói nó nằm ở đây, còn chuyện của mình nằm ở kia, 2 chuyện chẳng liên quan gì đến nhau cả".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm