Bị Dispatch "bóc", nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư sao nữ "Vườn sao băng" cuối cùng đã lên tiếng

ON, Theo HELINO
Chia sẻ

Lee Mi Sook - nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon cuối cùng đã viết tâm thư.

Ngày 18/3 vừa qua, Dispatch gây chấn động khi tung ra đoạn băng CCTV 10 năm trước của nữ diễn viên "Vườn sao băng" quá cố Jang Ja Yeon và loạt tin nhắn tố cáo nữ diễn viên Lee Mi Sook nói dối về mối quan hệ với Jang. Trước đó vào năm 2009, Lee Mi Sook cũng bị tố là cầm đầu đường dây giả mạo di thư của Jang Ja Yeon. Sau nhiều ngày im lặng, Lee Mi Sook cuối cùng đã lên tiếng.

Bị Dispatch bóc, nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư sao nữ Vườn sao băng cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 1.

"Xin chào, tôi là Lee Mi Sook.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng vì những vụ việc không may gần đây. Tôi xin được đưa ra lời tuyên bố một cách cẩn trọng nhất về tin tức gần đây. Những tin tức này đã nhắc đến mối liên hệ giữa tôi và vụ án Jang Ja Yeon tự tử năm xưa.

Tôi đã rất thận trọng vì lo lắng rằng mỗi điều mình nói về nữ diễn viên tân binh, người đối mặt với cái chết thê thẩm ở tuổi còn quá trẻ, sẽ bị xuyên tạc, chỉnh sửa và trở thành những câu chuyện để dân tình bàn tán chứ không phải bằng chứng vạch trần sự thật.

Tôi cũng nghĩ rằng cái chết của cố diễn viên Jang Ja Yeon là một sự cố không may xảy ra. Tôi sẵn lòng tham gia vào cuộc thẩm vấn nếu cần thiết để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của Jang Ja Yeon. Tuy nhiên, tôi tin rằng tất cả công nhân Hàn Quốc có thể đồng ý mở ra một cuộc điều tra lấy lại danh tiếng cho cố diễn viên.

Tôi sẽ cố gắng hết mình để không còn bất cứ sự hiểu lầm hay nghi vấn nào tồn tại xoay quanh nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.

Cảm ơn".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm