Bị con gái phát hiện cho thành phần khác vào ly sinh tố của đứa trẻ suốt thời gian qua, mẹ đăng đàn chia sẻ cũng bị phản đối kịch liệt

Một người phụ nữ đã chia sẻ bài đăng trên diễn đàn Reddit để hỏi ý kiến của mọi người về việc làm của cô đối với con gái xem liệu nó có sai trái hay không và nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

 Theo bài đăng chia sẻ, người phụ nữ này là mẹ của 2 đứa con gái sinh đôi 15 tuổi. Cô gọi các con bằng biệt danh Amber và Kylie trong câu chuyện để bảo vệ danh tính của chúng. 

"Vài tháng trước, tôi để ý Kylie ăn ít hơn vào bữa tối. Tôi bắt đầu lo lắng hơn khi con viện cớ bỏ luôn bữa tối. Sau đó, tôi bắt con bé ngồi tại bàn cho đến khi ăn hết bữa tối mới được rời đi. Bất ngờ là Kylie ngoan ngoãn nghe theo lời tôi bảo trong suốt một vài tuần tiếp theo" - người mẹ viết.

Bị con gái phát hiện cho thành phần khác vào ly sinh tố của đứa trẻ suốt thời gian qua, mẹ đăng đàn chia sẻ cũng bị phản đối kịch liệt - Ảnh 1.

Cứ nghĩ mọi chuyện đã đâu lại vào đó nhưng một ngày nọ, Amber nói với mẹ rằng Kylie không ăn uống gì ở trường và thường nôn ra mọi thứ sau bữa tối. Ngay lập tức, người mẹ đưa Kylie đi gặp bác sĩ và bác sĩ tâm lý để kiểm tra sức khỏe con gái.

Bác sĩ chẩn đoán Kylie bị rối loạn ăn uống nhưng chỉ sụt cân nhẹ và không có gì đáng lo ngại, chỉ cần đến kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Sau đó, Kylie được đặt lịch hẹn với bác sĩ tâm lý vào khoảng 2-3 lần/tuần. Một tháng tiếp theo, Kylie ngày càng ốm và yếu đi. Đỉnh điểm là Kylie bị ngất xỉu trong lúc tập luyện thể dục và bị thương ở mông. Điều này thôi thúc người mẹ phải làm gì đó để giúp con gái.

Bị con gái phát hiện cho thành phần khác vào ly sinh tố của đứa trẻ suốt thời gian qua, mẹ đăng đàn chia sẻ cũng bị phản đối kịch liệt - Ảnh 2.

Người mẹ để ý Kylie thường hay xay sinh tố với rau củ và dâu mỗi buổi sáng nên đã "đặt 5kg thức uống công thức tăng cân thường được dùng để phát triển cơ" về. Thế là từ đó, người mẹ đã giành pha sinh tố cho con gái và Kylie không hề biết bà đã cho thêm gì vào thức uống của mình.

Người mẹ thú nhận chuyện này với bác sĩ và bác sĩ nói rằng việc uống thêm công thức tăng cân không có gì gây hại. Trong khi đó, Kylie vẫn chăm chỉ đến gặp bác sĩ tâm lý và dần dần lấy lại được tinh thần cũng như cân nặng.

Đến một buổi sáng nọ, người mẹ đi làm mà để quên túi đựng thức uống công thức tăng cân trên chiếc ghế trong bếp. Kylie vô tình đi vào nhà bếp thì phát hiện ra nó và tất cả mọi chuyện. Kylie đã không nói chuyện với mẹ trong suốt 2 ngày và người mẹ thì không ngừng lo lắng con gái sẽ lại bị bệnh.

Dù thức uống công thức tăng cân không gây hại cho sức khỏe của Kylie nhưng bác sĩ tâm lý lại không đồng ý với việc làm của người mẹ, bởi vì cô đã đánh mất niềm tin của con gái và rũ bỏ hết mọi cố gắng của tất cả mọi người trong nhiều tháng qua.

Được biết, hiện tại, sức khỏe Kylie đã ổn nhưng thiếu nữ vẫn từ chối trò chuyện quá nhiều với mẹ. Điều này khiến người mẹ cảm thấy bối rối, tự thừa nhận mình đã sai và đăng đàn hỏi ý kiến mọi người.

Hầu hết mọi người đều đồng ý với suy nghĩ của người mẹ là muốn tốt cho con gái nhưng tin rằng cách làm của cô đã sai. Dù vậy, mọi người vẫn cổ vũ chủ bài đăng hãy cố gắng nhiều hơn để giành lại tình cảm của con gái và hy vọng mối quan hệ giữa họ sẽ tốt lên hơn trong tương lai.

(Nguồn: Reddit, Cafe Mom)

Chia sẻ
Đọc thêm