Người đàn ông bị nghi bắt cóc thiếu nữ 13 tuổi, đến khi "nạn nhân" lên tiếng khiến cảnh sát cũng phải bật cười

Vợ chồng Tori và Eddie Smith thường phải đối mặt với ánh nhìn của mọi người bởi vì khoảng cách tuổi tác lên đến 27 tuổi. Nhưng họ chưa từng nghĩ rằng điều này sẽ khiến họ gặp rắc rối với cảnh sát.

Tori, 22 tuổi, đến từ thành phố Baltimore, tiểu bang Maryland, Mỹ, từng vô cùng ngỡ ngàng khi đồng nghiệp của chồng Eddie, 49 tuổi, gọi báo cảnh sát khi nhìn thấy họ đi cùng nhau. Nguyên nhân bởi vì người đó nghĩ rằng Eddie bắt cóc một thiếu nữ nhỏ tuổi. Khi đó, Tori phải giải thích rằng Eddie là chồng cô và bản thân cô cũng sở hữu ngoại hình trẻ con nên khiến mọi người hiểu lầm.

Người đàn ông bị nghi bắt cóc thiếu nữ 13 tuổi, đến khi "nạn nhân" lên tiếng khiến cảnh sát cũng phải bật cười - Ảnh 1.

Tori cảm thấy tình huống ấy khá buồn cười dù nó khiến 2 vợ chồng gặp rắc rối với cảnh sát. Trong quá khứ, cô từng phải đối mặt với những lời chỉ trích và bị mọi người cho là lợi dụng Eddie. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 11/2017 tại một quán karraoke trước khi nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân vào tháng 11/2019. Tori và Eddie khẳng định chuyện tình của họ không khác gì những cặp đôi yêu nhau khác, khoảng cách 27 tuổi chưa bao giờ là vấn đề với họ.

"Tôi thường cùng Eddie đi làm. Cả hai chúng tôi đều thích ra ngoài dù anh ấy phải lái xe cả ngày cũng chẳng sao. Một vài tuần trước, chúng tôi đang đứng chờ người ta chất hàng lên xe tải thì tôi rời đi một chút để đến nhà vệ sinh. Khi đó, một người nào đó đã nhìn thấy và cho rằng tôi chỉ mới 13 tuổi. 

Người đàn ông bị nghi bắt cóc thiếu nữ 13 tuổi, đến khi "nạn nhân" lên tiếng khiến cảnh sát cũng phải bật cười - Ảnh 2.

Khi chúng tôi lái xe đi, 2 chiếc xe cảnh sát đã chặn chúng tôi lại và yêu cầu Eddie rời khỏi xe khiến chúng tôi cảm thấy bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra. Một viên cảnh sát hỏi rằng: 'Cô có quan hệ gì với người đàn ông kia?' và tôi phải giải thích rằng anh ấy là chồng tôi. Cảnh sát giải thích tình hình và điều đó khiến chúng tôi ngỡ ngàng.

Tôi không thể tin được rằng ai đó có thể nghĩ rằng chồng tôi là kẻ bắt cóc. Tôi đưa cho cảnh sát giấy tờ để chứng minh tuổi của tôi và họ bật cười sau khi kiểm tra" - Tori kể lại.

Tori cũng nói thêm rằng không phải ai cũng hiểu được tình yêu của vợ chồng cô. Tori tin rằng Eddie chính là tri kỷ của mình và cô không ngần ngại từ bỏ tất cả những ai phản đối chuyện tình của vợ chồng cô. 

Người đàn ông bị nghi bắt cóc thiếu nữ 13 tuổi, đến khi "nạn nhân" lên tiếng khiến cảnh sát cũng phải bật cười - Ảnh 3.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm