Bị chê già trong "Nàng dâu order", Lan Phương đáp trả: Được khen trẻ, xinh hơn các phim trước nhiều, ngoài đời còn bị nhầm là hai mấy tuổi

Lan Phương - nữ chính của "Nàng dâu order" tự tin nói rằng ngoài đời, có người không biết rõ gặp cô còn tưởng cô chỉ mới hai mấy tuổi...

Bộ phim Nàng dâu order phát sóng trên VTV3 đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi một nội dung hấp dẫn, các câu chuyện liên quan tới gia đình được khai thác thú vị, kịch tính.

Sau Cả một đời ân oán, sự trở lại lần này của Lan Phương trong Nàng dâu order thu hút nhiều sự chú ý. Mới trải qua 2 tập nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng nhận được hàng loạt lời khen ngợi về diễn xuất giàu cảm xúc.

Bị chê già trong Nàng dâu order, Lan Phương đáp trả: Được khen trẻ, xinh hơn các phim trước nhiều, ngoài đời còn bị nhầm là hai mấy tuổi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng Lan Phương trông già hơn bạn diễn Thanh Sơn, người kém cô tới 8 tuổi ở ngoài đời. Một số khán giả thì nhận định Lan Phương xinh, có sức hút nhưng tạo hình lại già hơn so với tưởng tượng của họ về nhân vật nữ nhà văn Lam Lam, một cô gái vô tư, hậu đậu chuyện bếp núc, thích sống ảo.

Bị chê già trong Nàng dâu order, Lan Phương đáp trả: Được khen trẻ, xinh hơn các phim trước nhiều, ngoài đời còn bị nhầm là hai mấy tuổi - Ảnh 2.

Đáp trả những ý kiến này, trong một bài phỏng vấn gần đây, Lan Phương đã thẳng thắn nói rằng cô không đồng tình với những ý kiến cho rằng mình già hơn so với Lam Lam. Lan Phương tự tin nói rằng hầu hết mọi người đều nhận định cô trông trẻ trung, xinh xắn hơn các bộ phim trước nhiều. Riêng về bình luận cho rằng cô già hơn bạn diễn Thanh Sơn thì Lan Phương thừa nhận một số cảnh quay và góc quay khiến cô già hơn nam diễn viên sinh năm 1991 thật sự.

Bị chê già trong Nàng dâu order, Lan Phương đáp trả: Được khen trẻ, xinh hơn các phim trước nhiều, ngoài đời còn bị nhầm là hai mấy tuổi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tự tin rằng mình hợp vai vì bên ngoài, chị được mọi người khen trẻ hơn tuổi, có người chưa biết rõ còn nhận định rằng nữ diễn viên trông chỉ như mới hai mấy tuổi dù sự thật thì cô đã bước sang tuổi 36.

Lan Phương cũng bày tỏ rằng khi đóng Nàng dâu order, cả cô và Thanh Sơn đều không bận tâm tới chuyện tuổi tác, cả ê kíp làm phim cũng chưa bao giờ cảm thấy tuổi tác là vấn đề giữa các diễn viên chính, thay vào đó, họ tập trung hết sức để hoàn thành vai diễn, và cũng không ngại phải thể hiện những cảnh hôn, gần gũi "ngọt" như khán giả đã thấy trên phim.

Bị chê già trong Nàng dâu order, Lan Phương đáp trả: Được khen trẻ, xinh hơn các phim trước nhiều, ngoài đời còn bị nhầm là hai mấy tuổi - Ảnh 4.

Lan Phương nói rằng cô cũng chẳng ngại chuyện vợ Thanh Sơn sẽ ghen, vì cô chỉ biết làm đúng theo nhân vật. Khi xem Lan Phương diễn trên màn ảnh, chồng của cô cũng hoàn toàn vô tư vì nói rằng anh tôn trọng công việc của vợ mình. Chỉ khi ra phim trường thì anh sẽ từ chối xem vợ đóng trực tiếp các cảnh này.

Bị chê già trong Nàng dâu order, Lan Phương đáp trả: Được khen trẻ, xinh hơn các phim trước nhiều, ngoài đời còn bị nhầm là hai mấy tuổi - Ảnh 5.

Nàng dâu order tiếp tục phát sóng trên kênh VTV3 vào khung giờ 21h30 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm