"Nàng dâu order" tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này!

Trong tập 2 của "Nàng dâu order", sự thật chuyện bà nội chồng của Yến (Lan Phương) nhập viện hóa ra không phải là do dị ứng tôm.

Nàng dâu order tập 2 đã lên sóng VTV3 vào tối 9/4. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, mở đầu tập 2 tiếp tục câu chuyện bà nội chồng của Yến (Lan Phương) nhập viện vì dị ứng tôm ở tập trước.

Sau khi bà nội về nhà, một cuộc họp mặt gia đình khẩn cấp đã được tổ chức. Tại đây, bà nội vạch trần cô cháu dâu tội gian dối, đi mua đồ ăn ở ngoài nhưng lại nói dối là tự nấu. Trước những bằng chứng không thể chối cãi mà bà nội đưa ra (chuyện làm nem nhưng thùng rác trống trơn, nguyên liệu còn đầy trong tủ lạnh), Yến đành phải thú nhận rằng mình không biết nấu ăn, trước giờ cô chỉ toàn order đồ ăn bên ngoài cho cả nhà.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 1.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 2.

Sự thật này khiến ai nấy sửng sốt, đặc biệt là Phong, chồng Yến. Anh tức giận và nghi ngờ rằng không biết ngoài chuyện này, Yến còn lừa dối anh chuyện gì không.

Thế nhưng có lẽ câu chuyện này vẫn khiến Yến ấm ức. Bởi khi bà nội nhập viện, chính cô đã gọi điện đến nhà hàng mình order đồ để hỏi chuyện nem có bỏ tôm vào không, nhưng phía nhà hàng xác nhận là không.

Vậy là hôm sau, trong bữa ăn sáng, Yến mang chỗ nem còn thừa ra cho bố và chồng ăn. Vừa thấy đĩa nem, bà nội đã giận dữ và yêu cầu Yến phải bỏ đi. Nhưng bố chồng Yến nói rằng bụng dạ ông tốt, lại không dị ứng tôm, nên vẫn ăn ngon lành. Nào ngờ sau khi ăn, ông mới phát hiện ra rằng nem không hề có vị tôm.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 3.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 4.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 5.

Đến lúc này, mọi chuyện mới vỡ lẽ ra là bà nội, chỉ vì muốn vạch mặt cháu dâu nên mới nghĩ ra kế giả bệnh. Thế nhưng điều đáng nói là trước đó, bà còn liên tục đay nghiến Yến chuyện khiến bà suýt mất mạng. Và Yến cũng vì chuyện này mà bị chồng trách mắng nặng lời. Phong thậm chí còn dằn mặt vợ rằng: "Nếu bà xảy ra chuyện gì anh sẽ không bao giờ tha thứ cho em!".

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 6.

Sau khi biết chuyện bà nội giả vờ, Phong mới ôm ấp xin lỗi vợ vì đã hiểu lầm cô. Câu chuyện order đồ ăn vì thế cũng được hóa giải. Nhưng bà nội thì vẫn "ôm thù" với cháu dâu. Bà hỏi Yến rằng có phải cô nàng cố ý "gài" mình không, nhưng Yến phủ nhận.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 7.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 8.

Phong ôm ấp xin lỗi vợ.

Không còn cách nào khác, bà chỉ buông một câu khiến Yến chết lặng: "Đã dặn thằng Phong rồi, lấy vợ thì lấy đứa nào trẻ trung, dễ dạy bảo, nhưng nó không thèm nghe!". Vậy là một lần nữa, bà nội lại đem chuyện Yến có ngoại hình già hơn chồng ra để đay nghiến cô. Thật tội nghiệp cho "nàng dâu order"!

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 9.

Nàng dâu order tập 2: Hóa ra sự thật bà nội chồng Lan Phương nhập viện cấp cứu lại là thế này! - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm