Bị chê già béo, Lưu Diệc Phi nhanh chóng chứng tỏ phong độ nhan sắc trong lần hẹn hò mới đây với bạn thân Thư Sướng

Qua hình ảnh mới có thể thấy, Lưu Diệc Phi đã dần lấy lại được vóc dáng thon gọn sau thời gian bị chê tăng cân.

Chiều 4/2, một cư dân mạng đã đăng tải vài bức hình mới nhất của Lưu Diệc Phi khi "thần tiên tỷ tỷ" ra ngoài dùng bữa tối cùng vài người bạn, trong đó có nữ diễn viên Thư Sướng

Trong bức ảnh, Lưu Diệc Phi vẫn dễ dàng chiếm "spotlight" nhờ khuôn mặt thon gọn, làn da trắng mịn không tì vết dù để mặt mộc, buộc tóc và lên đồ đơn giản. Nhiều ý kiến cho rằng, làn da của Lưu Diệc Phi được chăm sóc rất tốt. Dù với ảnh chất lượng thấp song không thể phủ nhận, làn da của nàng "thần tiên tỷ tỷ" căng mọng, mịn màng. 

Qua hình ảnh mới có thể thấy, Lưu Diệc Phi đã dần lấy lại được vóc dáng thon gọn sau thời gian bị chê tăng cân. 

Hẹn hò bạn thân Thư Sướng, Lưu Diệc Phi chứng tỏ mình đã lấy lại được phong độ khi xuất hiện với gương mặt thon gọn - Ảnh 2.

Dù là một mỹ nhân xinh đẹp hiếm có của showbiz nhưng Lưu Diệc Phi cũng rơi vào trường hợp mà các minh tinh không ai muốn là dễ tăng cân. Không dưới một lần Lưu Diệc Phi bị khui ra những hình ảnh có phần tăng cân, nhưng từ điều này có thể thấy người đẹp 33 tuổi không đặt áp lực thần tượng quá lớn lên vai mình.

Hẹn hò bạn thân Thư Sướng, Lưu Diệc Phi chứng tỏ mình đã lấy lại được phong độ khi xuất hiện với gương mặt thon gọn - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

Bị chê già béo, Lưu Diệc Phi nhanh chóng chứng tỏ phong độ nhan sắc trong lần hẹn hò mới đây với bạn thân Thư Sướng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm