Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

ĐỖ ĐỖ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".

Ai cũng nói ngoại hình không phải là tất cả, tính cách và vẻ đẹp tâm hồn mới là thứ quan trọng nhất nhưng sự thật có đúng như vậy không khi cái đẹp luôn được tán dương và con người vẫn luôn cố gắng giảm cân, ăn diện để hướng tới những thứ chuẩn mực, đẹp đẽ nhất.

Với nhiều khuyết điểm trên gương mặt, Tường Vy (SN 1999, đến từ Buôn Mê Thuột) từng nhận không ít điều bất công, đau khổ trong cuộc sống. Một trong những chuyện khiến cô tổn thương nhất chính là mối tình đổ vỡ với bạn trai năm 17 tuổi, nguyên nhân chia tay đến từ chính ngoại hình của Vy.

Chia tay người yêu cũ chỉ vì ngoại hình "xấu xí"

Tường Vy kể, năm lớp 11 cô từng có một mối tình kéo dài suốt một năm. Người bạn trai ấy có ngoại hình đẹp và sự nghiệp thành công, điều đó khiến Vy luôn tự ti khi đi cùng người yêu.

Vy nhớ lại: "Tụi mình vẫn quen lâu được như thế vì anh ấy luôn yêu thương và nói với mình là anh yêu con người của em chứ không phải ngoại hình, không sao cả".

Tường Vy trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, suốt hơn một năm yêu nhau, Tường Vy chưa một lần được người yêu đưa đi chơi cùng bạn bè, Vy không thắc mắc cho đến đỉnh điểm là một ngày bạn chung của 2 người mời đi dự sinh nhật.

"Mình và người yêu đang nắm tay đi vào thì nghe loáng thoáng đâu đó có người nói "Bồ của thằng K xấu quắc vậy", anh nghe xong thì vội buông tay mình ra và đi vào đó một mình. Vào đến nơi, anh cũng không buồn giới thiệu mình là ai, bạn bè của anh cũng không thèm hỏi thăm xem mình là gì. Đến đây thì mình hiểu lý do vì sao suốt một năm đó anh ấy chưa từng đưa mình đi chơi cùng. Có lẽ anh ấy sợ có người yêu quá xấu, không như những lời anh từng nói "ngoại hình không quan trọng".

Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 2.

Sau buổi sinh nhật hôm đó, Vy đã quyết định nói lời chia tay người bạn trai đó và nhận được câu trả lời: "Anh rất thương con người của em, nhưng anh cũng không định níu kéo đâu, anh đồng ý!".

Sau mối tình không ít lần bị chê bai là "hoa nhài cắm bãi phân trâu", Tường Vy càng nuôi thêm động lực để tìm đến "dao kéo" thay đổi ngoại hình.

Được mẹ đẻ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ

Không như nhiều trường hợp khác phải trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, Tường Vy can thiệp "dao kéo" trước sự ủng hộ nhiệt tình của bố mẹ.

Vy kể sau những lời chê bai của bạn bè, cô cảm nhận ngoại hình của mình thật sự "xấu toàn bộ". Đem nỗi tự ti đi tâm sự với mẹ, cô không ngờ mình được mẹ ủng hộ nhiệt tình chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn chủ động "tháp tùng" và tài trợ 100% chi phí phẫu thuật.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 (19 tuổi), Vy đã chính thức thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

"Lúc đầu mình định là sẽ làm mũi, cắt mắt, gọt hàm và độn cằm một lần luôn nhưng bác sĩ không cho và khuyên mình làm mũi trước thôi. Số mình hên quá, trời thương nên sau khi làm mũi, khuôn mặt đã tự động thay đổi 80% nên mình không cần phải làm thêm gì nhiều nữa cả, chỉ tiêm filler thêm thôi", Vy kể lại.

Tường Vy trong quá trình sửa mũi.

Kể lại hành trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng nhưng để có thể cải thiện được chiếc mũi như hiện tại, Tường Vy đã phải lên bàn mổ 2 lần:

"Vì mũi mình to quá nên không thể làm một lần mà nhỏ được nên phải chia làm 2 lần.

- Lần 1 là nâng sóng và cắt cánh mũi. Lần 2 cắt cánh trên và cánh dưới thêm 1 lần nữa. Mỗi lần cách nhau 3 tháng.

Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 4.

Mũi mình là ca khó và sức khỏe mình cũng không được tốt nên bác sĩ không cho gây mê mà chỉ được gây tê, mình cảm nhận được hết khi cắt từng miếng da nó như thế nào. Đau lắm, đau đến mức mình khóc sưng mắt không thể mở được luôn ấy.

Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường".

Sau khi nâng mũi, Vy tiếp tục tiêm filler má, cằm và môi... mọi thứ đều rất thành công, vừa vặn khiến ngoại hình cô thật sự lột xác. Vy cho biết với ngoại hình hiện tại, cô có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, thấy công việc thuận lợi và may mắn hơn, trên hết là thấy thật sự tự tin khi giao tiếp với người khác. Về chuyện tình cảm, Vy chia sẻ hiện tại mọi thứ rất tiến triển, cô "được yêu thương nhiều hơn và cảm thấy mình có giá trị hẳn!".

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 3.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 4.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 5.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 6.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 7.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 8.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 9.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 10.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 11.

Bị bạn trai chê bai ngoại hình xấu, cô gái 99 được mẹ "tháp tùng" đi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu - Ảnh 12.

Ngoại hình xinh đẹp hiện tại của Tường Vy.

Sau những gì mình đã trải qua, Vy không khuyên tất cả mọi người đều nên phẫu thuật thẩm mỹ vì cái gì lạm dụng quá cũng không tốt. Nhưng nếu bạn thật sự tự ti, sử dụng thẩm mỹ đúng cách thì chắc chắn có thể khiến bản thân đẹp và hạnh phúc hơn. 

Chia sẻ
Đọc thêm