Bị anh trai cưỡng bức đến mang thai và sinh con ở tuổi 12, cô gái từng là người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh giờ có cuộc sống ra sao?

Ở tuổi 12, Tressa Middleton đã hạ sinh đứa con đầu lòng và trở thành người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh lúc bấy giờ.

Tressa Middleton, sống tại Bathgate, Bắc Lothian, Anh, là người mẹ trẻ nhất xứ sở sương mù sau khi cô hạ sinh một đứa trẻ ở tuổi 12 vào năm 2006. Sau khi lâm bồn, cả hai mẹ con Tressa đều được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt.

Thời điểm đó, Tressa từ chối tiết lộ danh tính bố đứa trẻ nhưng khi con gái được 2 tuổi, cô đã dũng cảm nói ra sự thật rằng bản thân đã bị chính anh trai Jason, khi đó 16 tuổi, cưỡng bức đến nỗi mang thai và sinh con. Năm 2008, con gái của Tressa được một gia đình khác nhận nuôi.

Bị anh trai cưỡng bức đến mang thai và sinh con ở tuổi 12, cô gái từng là người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 1.

Tressa từng là người mẹ trẻ tuổi nhất nước Anh khi hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 12.

Những biến cố ấy đã đẩy Tressa vào con đường nghiện rượu và ma túy, thường xuyên ra vào các trung tâm cải tạo trẻ vị thành niên. Năm 18 tuổi, Tressa từ bỏ cơn nghiện và mang thai với bạn trai Darren nhưng đáng tiếc không giữ được đứa bé.

"Cái thai làm tôi nhớ lại cảm giác sợ hãi và bối rối khi tôi phát hiện mình có bầu lần đầu tiên. Tôi và Darren không hề lên kế hoạch có con vậy nên tôi có rất nhiều cảm xúc kỳ lạ khi phát hiện mình mang thai.

Một mặt, tôi cảm thấy hào hứng khi được làm mẹ một lần nữa và bản thân có thêm cơ hội để trở nên hạnh phúc nhưng mặt khác tôi lại sợ hãi. Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện kinh khủng trong lần đầu tiên mang thai rồi sinh con và cả cảm giác lòng đau như cắt khi họ mang con tôi đi. Tôi không muốn cảm giác ấy lại quay về thêm một lần nào nữa. Tôi vẫn ôm con gấu bông của con gái đầu lòng mỗi tối, tôi không bao giờ từ bỏ tình yêu thương của mình dành cho con bé" - Tressa từng nói trước khi bị sảy thai.

Bị anh trai cưỡng bức đến mang thai và sinh con ở tuổi 12, cô gái từng là người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 2.

Mẹ chính là người ở bên cạnh an ủi và giúp đỡ con gái vượt qua khoảng thời gian đen tối nhất đời.

Trong những ngày tháng đen tối nhất cuộc đời, Tressa may mắn có mẹ ở bên cạnh an ủi và đỡ đần chăm sóc con nhỏ. Về phía anh trai của Tressa, kẻ đã gây ra tấn bi kịch cho em gái, đã nhận về mức án 4 năm tù giam. Năm 2012, mẹ của Tressa qua đời và sự ra đi của bà là yếu tố thôi thúc Tressa tha thứ cho anh trai.

"Giờ đây tôi không còn hận anh ấy nữa nhưng chúng tôi không ai nói chuyện với nhau. Tôi biết anh ấy đã làm điều sai trái và tôi tin anh ấy cũng đã nhận ra điều đó" - Tressa nói.

Bị anh trai cưỡng bức đến mang thai và sinh con ở tuổi 12, cô gái từng là người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 3.

Bị anh trai cưỡng bức đến mang thai và sinh con ở tuổi 12, cô gái từng là người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 4.

Sau lần sảy thai ấy, Tressa mang thai một lần nữa với bạn trai Darren, giờ đây đã là vị hôn phu của cô. Lần này, cô lâm bồn hạ sinh con gái thứ 2 Arihanna trong tình trạng khỏe mạnh, "mẹ tròn con vuông". Thế nhưng, trong cuộc phỏng vấn với tờ The Sun vào tháng 2/2018, người phụ nữ, khi đó đã 24 tuổi, cho biết cô vẫn canh cánh một nỗi lo trong lòng vì sự vắng mặt của con gái đầu lòng.

"Tôi cảm nhận được niềm vui sướng tột cùng vào khoảnh khắc Arihanna chào đời. Đã có lúc tôi nghĩ rằng mình không thể nào sinh thêm một đứa con nào nữa. Vậy nhưng tôi cũng thấy có lỗi vì Arihanna có thể được ở bên cạnh mẹ trong khi chị gái nó thì không. Con gái lớn vẫn luôn hiện diện trong suy nghĩ của tôi mỗi sáng và mỗi tối. Tôi yêu con bé và tôi không thể hạnh phúc trọn vẹn nếu như không có con bé. Thật đau lòng khi nghĩ đến việc Arihanna lớn lên mà không biết gì về chị gái của nó" - Tressa kể lại.

Tressah hy vọng trong tương lai, Arihanna và con gái lớn của cô có thể gặp nhau. Đó chắc chắn là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời cô.

Bị anh trai cưỡng bức đến mang thai và sinh con ở tuổi 12, cô gái từng là người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Tressa.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm