Góc "chó nhặt": Gia đình bỗng có thêm thành viên mới, nhưng hành trình mắc kẹt trong gầm xe của chú chó mới khiến dân mạng sửng sốt

Chú chó nhỏ này ngoan ngoãn nằm trong gầm xe suốt quãng đường 50km mà không bị rơi ra, cũng không bị thương tật gì...

Cuộc sống quả thật lắm điều diệu kỳ! Tới mức, nếu như không phải sự việc ấy thực tế đã xảy ra, mắt thấy tai nghe thì khó lòng mà tin được. Như câu chuyện về chú chó kẹt dưới gầm xe ô tô hàng giờ đồng hồ dưới đây là một ví dụ!

Góc "chó nhặt": Gia đình bỗng có thêm thành viên mới, nhưng biết về hành trình mắc kẹt trong gầm xe của chú chó mới khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 1.

Chú chó nhỏ lúc được phát hiện đang nằm im trong gầm xe.

Cụ thể, tài khoản Facebook có tên Boonnum Num đã đăng tải lên trang cá nhân của mình câu chuyện về chú "chó nhặt". Mà nhặt không phải ra đường bắt gặp chú cún bị bỏ rơi, hay lang thang vô chủ thì lượm về đâu.

Sự xuất hiện của em cún này lạ lùng tới nỗi chẳng ai giải thích nổi. Nhưng ấn tượng hơn cả, chú chó đã nằm im trong gầm xe cả tiếng đồng hồ mà chẳng rơi rớt, cũng chẳng bị thương tật nặng nề, chỉ trầy xước một chút xíu.

"Hôm nay, bố tôi đi công tác về thì phát hiện dưới gầm xe có 1 em cún (không rõ là của ai).

Ngay lập tức, cả nhà tôi đã lao tới để giải cứu em ấy ra khỏi gầm. Mà lạ một nỗi, bố tôi khẳng định là trong đoạn đường về (hơn 50km) bố không dừng ở đâu cả, thế mà nó vẫn không bị rớt xuống đường mới hay chứ!

Trời ạ, suy ra em cún này đã trải qua một khoảng thời gian đầy gian nan trên con đường về được tới nhà tôi. Vậy mà em vẫn dũng cảm, kiên cường chịu đựng. Thương em chưa?

Lúc sau tắm rửa sạch sẽ, thấy em cũng hiền lành dễ thương, nhà tôi coi ẻm như lộc trời ban. Thế là cả nhà tôi quyết định giữ em lại và nuôi luôn" - Boonnum Num kể.

Góc "chó nhặt": Gia đình bỗng có thêm thành viên mới, nhưng biết về hành trình mắc kẹt trong gầm xe của chú chó mới khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 2.

Sau khi được giải cứu, chú chó vẫn lành lặn, không bị thương tật gì nặng nề.

Góc "chó nhặt": Gia đình bỗng có thêm thành viên mới, nhưng biết về hành trình mắc kẹt trong gầm xe của chú chó mới khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 3.

Cún ta nhanh chóng được những người chủ mới cưu mang.

Cận cảnh quá trình đi spa của cún.

Còn đây là chú chó nhỏ được đi làm quen với các thành viên khác của gia đình.

Góc "chó nhặt": Gia đình bỗng có thêm thành viên mới, nhưng biết về hành trình mắc kẹt trong gầm xe của chú chó mới khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 6.

Chú cún có vẻ vẫn còn chút e dè, lạ lẫm.

Góc "chó nhặt": Gia đình bỗng có thêm thành viên mới, nhưng biết về hành trình mắc kẹt trong gầm xe của chú chó mới khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 7.

Và khoảnh khắc ngủ chẳng biết trời trăng gì của chú cún thật đáng yêu.

Câu chuyện trên xảy ra ở Thái Lan. Tuy nhiên, rất nhiều fanpage, group lớn nhỏ của Việt Nam đã đăng tải lại và đều thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhiều người hài hước bình luận rằng, gặp nhau là do duyên phận, ở với nhau cũng là do duyên phận giữa gia đình Boonnum Num và chú chó rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm