Bạn trai đi công tác "bặt vô âm tín" 6 tuần, người phụ nữ lò mò dò tìm Facebook thì phát hiện sự thật cay đắng, diễn biến tiếp theo hệt "drama dài tập"

Vì tình yêu và niềm tin mù quáng, người phụ nữ đã rơi vào bẫy của kẻ lừa tình hết lần này đến lần khác.

Amanda Creighton, 32 tuổi, là mẹ của 3 đứa trẻ sống tại Newcastle, Anh. Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Amanda chỉ có một mong muốn duy nhất là tìm được người yêu thương mình thật lòng để cùng nhau vun vén cho hạnh phúc gia đình, tuy nhiên đời không như là mơ và luôn có những điều bất ngờ mà chẳng ai lường trước được.

Amanda gặp gỡ một người đàn ông tự xưng là Chris Walker qua trang web hẹn hò Free Dating hồi tháng 10/2013. Amanda đã ly hôn với người chồng 10 năm đầu gối tay ấp nên ban đầu, cô cảm thấy lưỡng lự, không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhưng Chris đã khiến cô muốn mở lòng mình thêm 1 lần nữa.

Bạn trai đi công tác "bặt vô âm tín" 6 tuần, người phụ nữ lọ mò dò tìm Facebook thì phát hiện sự thật cay đắng nhưng diễn biến tiếp mới thực sự drama - Ảnh 1.

Amanda Creighton đã rơi vào bẫy của kẻ lừa tình hết lần này đến lần khác.

Amanda cho biết: “Tôi đã chia tay chồng cũ 10 năm và cảm thấy hơi do dự về việc tiến tới một mối quan hệ khác. Nhưng sau khi Chris nhắn tin cho tôi, tôi đã nghĩ khác và chúng tôi bắt đầu trò chuyện”. Sau 1 tháng nhắn tin, cặp đôi gặp nhau tại một quán bar ở Newcastle. Amanda nói: “Chris thực sự rất hài hước và chúng tôi kết thúc đêm đó bằng một nụ hôn lãng mạn”.

Hẹn hò được 4 tháng, Amanda và Chris chính thức trở thành 1 cặp. Thế nhưng, sau đó không bao lâu, người bạn trai hờ nói phải đi công tác 6 tuần ở Poole, Dorset, cách nơi Amanda đang ở 360km.

Bạn trai đi công tác "bặt vô âm tín" 6 tuần, người phụ nữ lọ mò dò tìm Facebook thì phát hiện sự thật cay đắng nhưng diễn biến tiếp mới thực sự drama - Ảnh 2.

Amanda đã gặp Paul (trong ảnh) nhưng gã đã khẳng định tên của mình là Chris.

Amanda kể: “Tôi đã đề nghị đến thăm anh ấy, nhưng anh ấy từ chối. Tôi nghĩ điều đó thật kỳ lạ, nhưng tôi tin anh ấy đang bận”.

Sau khi quay trở về, Amanda tỏ thái độ hờn dỗi, trách móc nhưng Chris lại ra "chiêu mới" bằng cách cầu hôn khiến cô dù giận lắm nhưng cũng không đành lòng. Cô nói: “Tôi rất sốc nhưng niềm vui vì được cầu hôn bất ngờ đã khiến tôi quên ngay và lập tức tha thứ cho hành vi kỳ lạ của anh ấy và để giúp anh ấy giảm bớt căng thẳng”.

Trong 6 tháng tiếp theo, Amanda hào hứng lên kế hoạch cho đám cưới của họ.

Bạn trai đi công tác "bặt vô âm tín" 6 tuần, người phụ nữ lọ mò dò tìm Facebook thì phát hiện sự thật cay đắng nhưng diễn biến tiếp mới thực sự drama - Ảnh 3.

Chân dung kẻ lừa tình Paul McHugh.

Nhưng vào tháng 12/2014, Amanda đang lướt Facebook thì ảnh đại diện của một "người bạn được gợi ý" đập vào mắt cô. Cô nói: “Tôi nhận ra Chris trong ảnh, vì vậy tôi đã nhấp vào trang cá nhân để xem. Tôi thót tim khi thấy Chris tay trong tay với một người phụ nữ khác”. Khi lướt qua, Amanda nhận ra sự thật cay đắng rằng chồng sắp cưới của cô đã kết hôn với một người phụ nữ khác và họ thậm chí đã có với nhau một đứa con. Cô cũng nhận ra rằng tên của hắn không phải là Chris Walker mà là Paul McHugh.

Hóa ra, trong suốt thời gian "đi công tác" đó, gã đàn ông mà Amanda hết mực tin tưởng lại quay trở về bên vợ con thật sự của mình vì cô ấy sinh con. Đó là lý do kẻ lừa tình phớt lờ tất cả các tin nhắn và cuộc gọi của Amanda. 

Bạn trai đi công tác "bặt vô âm tín" 6 tuần, người phụ nữ lọ mò dò tìm Facebook thì phát hiện sự thật cay đắng nhưng diễn biến tiếp mới thực sự drama - Ảnh 4.

Bức hình được gã lừa tình đăng trên các trang web hẹn hò.

Amanda tuyên bố: “Anh ta đã nói dối tôi về mọi thứ. Tôi hoàn toàn suy sụp và tức giận. Tôi đã nói chuyện với anh ta qua điện thoại và ngay khi tôi nói 'Tên anh là Paul', anh ta lập tức dập máy. Tôi ném đồ của anh ta ra khỏi nhà rồi nhắn tin cho vợ anh ta nhưng cô ấy không tin lời tôi nói”.

Những tưởng câu chuyện chỉ dừng lại ở đó và Amanda may mắn thoát được một kẻ lừa tình đểu giả thì 6 tháng sau, vào tháng 5/2015, hắn ta nhắn tin năn nỉ cô quay lại và nói đã ly dị vợ.

Bất chấp những đau khổ đã phải trải qua, vì vẫn còn tình cảm nên Amanda lại dại dột đồng ý để rồi lại bị lừa một lần nữa khi hắn lại tiếp tục biến mất không dấu vết vào tháng 11/2015. Amanda kể: “Khi anh ta quay lại, tôi đối chất với anh ta thì anh ta thừa nhận mình vẫn ở bên vợ. Tôi không thể tin rằng tôi lại ngu ngốc như vậy. Tôi rất đau lòng. Tức giận, tôi đã đuổi anh ta ra ngoài”.

Nhưng, chỉ một tuần sau, Amanda phát hiện ra mình có thai. “Tôi đã nói với Paul và anh ấy hứa sẽ cùng tôi giải quyết vấn đề. Tôi chỉ muốn mọi thứ đơn giản đi để con tôi chào đời”.

Bạn trai đi công tác "bặt vô âm tín" 6 tuần, người phụ nữ lọ mò dò tìm Facebook thì phát hiện sự thật cay đắng nhưng diễn biến tiếp mới thực sự drama - Ảnh 5.

Bạn trai đi công tác "bặt vô âm tín" 6 tuần, người phụ nữ lọ mò dò tìm Facebook thì phát hiện sự thật cay đắng nhưng diễn biến tiếp mới thực sự drama - Ảnh 6.

Tháng 8/2016, Amanda sinh hạ một bé gái đặt tên là Mollie còn người được cho là bố đứa bé đã mất tăm mất tích.

Tháng 3/2017, Amanda ngỡ ngàng khi thấy một người lạ bóc phốt kẻ lừa tình hàng loạt McHugh trên Facebook. Cô không ngần ngại chia sẻ "cuộc tình lầm lỡ" của mình với Paul tại topic đó. Ai ngờ, vài tiếng sau có 3 người phụ nữ đồng loạt nhắn tin nói hắn ta cũng hẹn hò với họ trong cùng thời gian đó với cái tên Chris Walker.

Dù hiện tại Amanda đã yên ổn bên người mới nhưng cô vẫn không thể tin tưởng hoàn toàn vào đàn ông một lần nữa. 

Về phía McHugh, hắn ta một mực chối cãi và nói rằng Amanda cùng đám bạn gái của cô đã dựng lên toàn bộ câu chuyện hoang đường này để hại người.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm