Bên nhau hơn 3 thập kỉ, Lưu Gia Linh là minh chứng cho sự quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc mà là cách "uốn" người đàn ông của mình

Ngay cả khi Lưu Gia Linh không có chồng Lương Triều Vỹ đi cùng, cô ấy vẫn có thể tự mình sống cuộc sống mà cô ấy muốn.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ là 2 cái tên quá quen thuộc trong làng giải trí Cbiz. Cuộc hôn nhân của họ cũng rất đặc biệt, bên nhau hơn 30 năm nhưng mới chỉ kết hôn chính thức 12 năm. Vào năm 2008, đám cưới giữa cô dâu 43 tuổi và chú rể 46 tuổi đã trở thành một trong những sự kiện nổi bật nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Trong 20 năm hò hẹn, cặp đôi nổi tiếng đã từng cùng nhau vượt qua cú sốc Lưu Gia Linh bị xã hội đen bắt cóc và cưỡng hiếp. Đây đã trở thành cơn ác mộng với một người đàn bà "thép" như Lưu Gia Linh nhưng cô đã vượt qua và sống tốt nhờ người bạn đồng hành Lương Triều Vỹ. Sau đó đến tin đồn Lương Triều Vỹ phải lòng Trương Mạn Ngọc – mối quan hệ tay 3 từng tốn bao giấy mực của báo chí.

Thế nhưng, hãy bỏ qua những sóng gió hôn nhân mà hầu như cặp đôi nào cũng phải nếm mùi, điều khiến người ta ấn tượng và ngưỡng mộ có lẽ là cách làm vợ của Lưu Gia Linh.

Học cách ở 1 mình và cho bạn đời không gian riêng

Lương Triều Vỹ luôn không thích tiếp xúc với người lạ nên từ trước đến nay anh đều chọn đạo diễn và ê-kíp cho các tác phẩm của mình. Về đời tư, Lương Triều Vỹ thích các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là các hoạt động dưới nước và thường ra biển một mình.

Bên nhau hơn 3 thập kỉ với bao sóng gió, Lưu Gia Linh là minh chứng cho sự quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc mà là cách "uốn" người đàn ông của mình đúng quỹ đạo - Ảnh 1.

Quản lý tốt bản thân

Quản lý tốt bản thân sẽ tốt hơn là dựa dẫm vào bất kỳ ai. Học cách quản lý bản thân ở tuổi nào cũng là sự cần thiết.

Bên nhau hơn 3 thập kỉ với bao sóng gió, Lưu Gia Linh là minh chứng cho sự quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc mà là cách "uốn" người đàn ông của mình đúng quỹ đạo - Ảnh 2.

Phụ nữ phải độc lập tài chính

Vợ chồng Lưu Gia Linh đều là diễn viên và chủ đề thường xuyên được thảo luận có lẽ là các bộ phim. Cô từng thẳng thắn chỉ ra rằng kỹ năng diễn xuất của Lương Triều Vỹ trong "Vô gian đạo" chưa đủ tốt.

Bên nhau hơn 3 thập kỉ với bao sóng gió, Lưu Gia Linh là minh chứng cho sự quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc mà là cách "uốn" người đàn ông của mình đúng quỹ đạo - Ảnh 3.

Kỷ niệm hay sự lãng mạn ngọt ngào là do chính bạn tạo ra

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ tổ chức hôn lễ sau 20 năm yêu đương và tìm hiểu – 1 khoảng thời gian quá dài. Tất cả là vì Lưu Gia Linh muốn một đám cưới thực sự. Không chỉ ngày trọng đại, dịp lễ Tết họ cũng sẽ tự tay trang trí một không gian ấm cúng.

Bên nhau hơn 3 thập kỉ với bao sóng gió, Lưu Gia Linh là minh chứng cho sự quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc mà là cách "uốn" người đàn ông của mình đúng quỹ đạo - Ảnh 4.

4 thứ phụ nữ nhất định phải có trong đời

Bên nhau hơn 3 thập kỉ với bao sóng gió, Lưu Gia Linh là minh chứng cho sự quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc mà là cách "uốn" người đàn ông của mình đúng quỹ đạo - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm