Sa đà sắc dục vì thua kém vợ sắp cưới, người đàn ông giở trò hèn hạ lưu manh khi bị hủy hôn và màn ra tay xử lý có 1-0-2 gây chấn động

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nghĩ rằng "nắm thóp" được vợ sắp cưới, gã đàn ông xấu xa thực hiện đủ trò hèn hạ và phải nhận cái kết đáng đời.

Chuyện tình của mỹ nhân số 1 Thượng Hải

Hồ Điệp sinh năm 1908 tại Thượng Hải và là diễn viên nổi tiếng bậc nhất thời Trung Hoa Dân Quốc. Bà còn được mệnh danh là "Mỹ nhân số 1" Thượng Hải. Cha của bà là một chánh thanh tra ngành đường sắt nên Hồ Điệp từ khi sinh ra đã có cuộc sống thoải mái, sung sướng.

Vì công việc của cha, ngay từ nhỏ bà đã cùng gia đình đi khắp nơi. Với sự thông minh có sẵn, Hồ Điệp đã học hỏi được nhiều phương ngữ của các địa phương.

Sức khỏe Hồ Điệp không tốt nên được bố mẹ cưng chiều, đáp ứng mọi yêu cầu. Gia đình họ cũng quan tâm đến giáo dục, trả nhiều tiền để tìm thầy dạy cho con. Bản thân mỹ nhân này hiểu sâu các văn hóa Trung Quốc và rất thông minh, khéo léo trong ứng xử.

Sa đà sắc dục vì thua kém vợ sắp cưới, người đàn ông giở thói Chí Phèo khi bị hủy hôn và màn ra tay xử lý “có 1-0-2” gây chấn động của mỹ nhân tuyệt sắc! - Ảnh 1.

Năm 16 tuổi, Hồ Điệp đã có vóc dáng mảnh mai yểu điệu và là hoa khôi nổi danh một vùng. Lúc đó, bà trúng tuyển vào một trường điện ảnh và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Trong một lần tham gia đóng phim, bà đã gặp Lâm Tuyết Hoài rồi nảy sinh tình yêu.

Khi đó, họ Lâm là tiền bối đi trước nên cũng dạy dỗ cho cô gái trẻ nhiều điều về diễn xuất. Cặp đôi trai tài gái sắc nhanh chóng công khai mối quan hệ nên nhận về nhiều lời chúc phúc từ tất cả mọi người.

Hồ Điệp làm người luôn khéo léo và ham học hỏi. Sau vài bộ phim, kĩ năng của bà ngày càng tốt hơn. Rất nhanh chóng, tên tuổi Hồ Điệp nổi tiếng ở Thượng Hải. Rất nhiều người mê đắm nữ diễn viên có má lúm đồng tiền duyên dáng này.

Sa đà sắc dục vì thua kém vợ sắp cưới, người đàn ông giở thói Chí Phèo khi bị hủy hôn và màn ra tay xử lý “có 1-0-2” gây chấn động của mỹ nhân tuyệt sắc! - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Hồ Điệp.

Thời điểm Hồ Điệp lên đến đỉnh cao sự nghiệp thì Lâm Tuyết Hoài lại bắt đầu xuống dốc. Họ đã đính hôn với nhau, đếm ngược đến ngày tổ chức hôn lễ nhưng họ Lâm ngày càng thay đổi theo chiều hướng tiêu cực hơn.

Tuy vào nghề từ sớm nhưng sự nghiệp đóng phim của ông ngày càng tăm tối. Ông chẳng có lấy một tác phẩm đáng tự hào hay được vinh danh. Ngoài ra, chuyện đối nhân xử thế của Lâm Tuyết Hoài cũng kém dẫn đến mất lòng khắp nơi.

Cảm thấy bản thân ngày càng bị coi thường và thua kém nhiều so với vợ sắp cưới, Lâm Tuyết Hoài càng chán nản và trở nên sa đọa.

Sa đà sắc dục vì thua kém vợ sắp cưới, người đàn ông giở thói Chí Phèo khi bị hủy hôn và màn ra tay xử lý “có 1-0-2” gây chấn động của mỹ nhân tuyệt sắc! - Ảnh 3.

Sự thành công của Hồ Điệp khiến vị hôn phu ghen tị.

Người đàn ông này không thèm quan tâm đến cảm xúc của vị hôn thê xinh đẹp. Ông ta sa đà vào sắc dục, mê mẩn các cô gái bên ngoài và tiêu tiền như cỏ rác.

Ông ta sau đó cũng tỏ thái độ ghét bạn gái mình, Hồ Điệp càng thành công thì Lâm Tuyết Hoài càng thể hiện sự hèn nhát, bất tài. Sự chênh lệch đó họ Lâm chẳng chịu nổi.

Xử lý vị hôn phu theo cách thức chưa từng có

Quá chán nản vì chồng tương lai như vậy, Hồ Điệp quyết định hủy hôn để tự giải thoát cho bản thân mình. Bà không thể nào gắn bó cuộc đời với một gã cặn bã được.

Biết tin này, Lâm Tuyết Hoài bắt đầu giở thói Chí Phèo, nhất quyết không đồng ý. Ông ta bỏ tiền để tìm các tờ báo lá cải vu khống Hồ Điệp tội dâm ô nam nữ. Các tờ báo miêu tả họ Lâm thủy chung nhưng gặp phải bạn gái không ra gì.

Thậm chí, gã còn lao đến nơi quay phim của Hồ Điệp để mắng mỏ, buộc tội bà không chung thủy. Những điều này khiến Hồ Điệp choáng váng.

Sa đà sắc dục vì thua kém vợ sắp cưới, người đàn ông giở thói Chí Phèo khi bị hủy hôn và màn ra tay xử lý “có 1-0-2” gây chấn động của mỹ nhân tuyệt sắc! - Ảnh 4.

Hồ Điệp có sự nghiệp rất thành công.

Những năm qua, không biết bao nhiêu doanh nhân, công tử giàu có theo đuổi nhưng Hồ Điệp đâu có rung động trước bất cứ ai. Bây giờ chồng tương lai đổ lỗi vậy bà không chịu được.

Lâm Tuyết Hoài còn “hắt nước bẩn”, liên tục tố Hồ Điệp khắp nơi. Bản thân họ Lâm nghĩ rằng với nghề nghiệp và danh tiếng của bạn gái thì cô không thể nào dám làm ầm ĩ được. Nếu ông ta bị bỏ rơi thì thà hủy hoại cả Hồ Điệp còn hơn.

Thấy được sự cứng đầu và hèn hạ của người đàn ông này, Hồ Điệp quyết định đưa ra một lựa chọn vô cùng bất ngờ. Bà đã kiện Lâm Tuyết Hoài ra tòa giải quyết chuyện của cả hai.

Lúc đó, bà bất chấp việc rất có thể vì điều này mà danh tiếng của mình mất hết. Đứng sau bà là một ông bố luôn bảo vệ và ủng hộ con vô điều kiện. Người bố này nói rằng cứ thẳng lưng mà tiến về phía trước bởi những gì càng mập mờ càng khiến người ta thêm phần tò mò.

Sa đà sắc dục vì thua kém vợ sắp cưới, người đàn ông giở thói Chí Phèo khi bị hủy hôn và màn ra tay xử lý “có 1-0-2” gây chấn động của mỹ nhân tuyệt sắc! - Ảnh 5.

Sự việc Hồ Điệp kiện vị hôn phu ra tòa để giải quyết chuyện hủy hôn là sự việc “có 1-0-2”, cả Thượng Hải xôn xao vì việc này. Tuy nhiên, sự quyết liệt của Hồ Điệp cũng khiến dư luận xoay chiều, có trong sạch thật sự bà mới dám làm ra việc rùm beng đến thế.

Sau đó tòa án đã xử Hồ Điệp thắng kiện. Những việc làm hèn hạ của Lâm Tuyết Hoài bị vạch trần.

Sa đà sắc dục vì thua kém vợ sắp cưới, người đàn ông giở thói Chí Phèo khi bị hủy hôn và màn ra tay xử lý “có 1-0-2” gây chấn động của mỹ nhân tuyệt sắc! - Ảnh 6.

Hồ Điệp ngày lên xe hoa.

Trải qua cuộc tình này, Hồ Điệp ngày càng trưởng thành hơn. Nét đẹp của bà lại càng toát lên sự kiêu hãnh, thông minh và khiến người ta chú ý rất nhiều. Sau này, Hồ Điệp đã gặp và cưới được một người chồng tuyệt vời. Đó có lẽ là sự bù đắp lớn dành cho mỹ nhân tuyệt sắc.

Nguồn: Daydaynews, 163.com

Chia sẻ
Đọc thêm