Cậu bé 10 tuổi dũng cảm lao vào cứu em gái bị chó dữ tấn công

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu bé 10 tuổi lao vào cứu em gái 15 tháng tuổi khỏi chó dữ khiến người xem thót tim, đồng thời không khỏi khâm phục sự dũng cảm của em.

Một đoạn clip từ camera theo dõi đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng một con chó to dữ tợn tên Sheru, thuộc giống becgie Đức lao vào tấn công bé gái 15 tháng tuổi Kanchi Dhanani. Anh trai của Kanchi, bé Kashish, 10 tuổi, có mặt ở gần đó đã vội lao vào chiến đấu bảo vệ em gái.

Clip ghi lại cảnh cậu bé dũng cảm chiến đấu bảo vệ em gái khỏi chó dữ.

Trước đó, hai anh em đang chơi trong khuôn viên nhà mình ở Ahmedabad, Ấn Độ thì con chó 11 tháng tuổi đột nhiên tấn công bé Kanchi.

Thật may mắn là bé Kanchi không bị bất kỳ chấn thương nào, trong khi anh trai của em thì bị một số vết xước và thâm tím nhỏ. Sau khi xảy ra sự việc, chủ nhân của con chó này đã tạm thời chuyển con vật dữ tợn sang cho một người thân nuôi giúp.

Chủ của con chó Sheru, bà Dev Motiben, 54 tuổi, cũng có mặt ở hiện trường nhưng không thể làm gì để ngăn cản con vật.

Khi thấy con chó tấn công em gái mình và kéo lê trên đất, Kashish đã sợ hãi hét lên, rồi lao vào giành lại em, bất chấp nguy hiểm. Cuộc chiến đấu của cậu bé dũng cảm kéo dài khoảng 10 phút trước khi Kanchi giằng được em ra khỏi miệng con chó dữ.

Kể lại vụ tấn công, Kashish cho hay: "Cháu không biết tại sao Sheru lại đột nhiên tấn công Kanchi. Chúng cháu không hề chọc giận nó. Chúng cháu chỉ đang chơi và đột nhiên nó nhảy vào Kanchi và kéo lê bé. Cháu kéo tay bé và cố gắng hết sức để bảo vệ em. Cảm ơn Chúa là bé không sao. Cháu yêu Kanchi rất nhiều và sẽ làm mọi việc để bảo vệ em".

Tuy nhiên, dù không bị chấn thương nặng nhưng cậu bé 10 tuổi thú nhận vụ việc đã khiến cậu bị ám ảnh bởi loài chó.

Trong khi sự việc xảy ra, mẹ của hai bé, cô Kamini Dhanani đang ở trong phòng tắm và nghe thấy tiếng hét. Cô vội lao ra ban công từ tầng 11 và nhìn thấy toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng.

"Đó là giây phút đáng sợ nhất cuộc đời tôi. Tôi chạy ra ngoài nhưng thang máy không hoạt động. Tôi vội chạy lại ban công và kêu cứu. Vài phút sau, những người hàng xóm đã tới ứng cứu, nhưng lúc đó Kashish cũng đã vừa cứu được Kanchi. Tôi rất tự hào về con trai mình", cô Dhanani nói.

Theo Dailymail
Chia sẻ
Đọc thêm