Bé Myla bị một tài khoản lạ "nhận vơ" là con, siêu mẫu Hà Anh bức xúc lên tiếng nhưng lại khiến dân mạng cười nghiêng ngả vì âm mưu quá hài hước

Cô bé Myla đúng là hấp dẫn quá mà, bây giờ lại còn có chuyện bị người khác nhận vơ là con nữa cơ đấy!

Bé Myla và mẹ Hà Anh vốn vẫn được xem là "thần tượng" của giới bỉm sữa vì những thể hiện đáng yêu của cô công chúa bé nhỏ hay sự khoa học trong cách nuôi con của nàng siêu mẫu. Myla tuy mới chưa tròn 2 tuổi nhưng đã tự hào có chỉ số cơ thể bụ bẫm như một em bé 3 tuổi. Thêm vào đó, cô bé còn rất thông minh, lanh lợi.

Những điều tuyệt vời này chắc chắn là sẽ khiến Hà Anh luôn cười mỉm mỗi khi nhìn thấy con rồi. Tuy nhiên, cũng vì cái sự "trộm vía" ấy mà mới đây, Myla đã bị một tài khoản lạ "nhận vơ" là con. Siêu mẫu Hà Anh đương nhiên là rất bức xúc với sự việc này.

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng chuyện bé Myla bị tài khoản lạ nhận vơ là con.

Cụ thể, tài khoản này đã lấy một tấm hình của bé Myla và đăng kèm status: "Thiên thần của nhà em, 17 tháng 14kg. Trộm vía ăn ngoan ngủ ngoan. Tự giác và mẹ cực nhà ạ. Các mẹ khoe con đi nào". Sau đó, siêu mẫu Hà Anh còn chụp màn hình lại và đăng kèm lời lẽ cực gắt: "Myla là con mẹ Hà Anh. Đừng nhận vơ nữa, ai mà tin chứ".

Chia sẻ thêm với bạn bè, Hà Anh cho biết chính các fan ruột đã mách với cô chuyện này. Nhiều người cũng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của tài khoản lạ mặt nói trên. Hoa hậu Thu Hoài bình luận: "Ai mà không biết Myla. Không tự trọng vậy trời".

Myla là con Hà Anh nhé, không phải con người khác.

Cùng với đó, nhiều người khác cũng cho rằng đây chắc chắn là trò "câu like" của một cá nhân nào đó. Tuy nhiên, hành động này có lẽ đã phản tác dụng bởi bé Myla quá nổi tiếng trên mạng xã hội, làm gì có ai không biết bé là con gái của Hà Anh cơ chứ. Bởi thế cho nên tài khoản kia đăng ảnh lên có khi còn bị mắng thêm chứ đừng nói đến chuyện được khen. Đúng là đùa "vô duyên" quá mà.

Myla đáng yêu lắm, ai cũng thích nhưng mà đừng có đùa vô duyên như vậy chứ ai đó ơi!

Chia sẻ
Đọc thêm