Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đăng đàn tố giáo viên người nước ngoài coi thường phụ nữ Việt, cộng đồng mạng ngay lập tức đòi tẩy chay, trục xuất về nước

Ít giờ qua siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ dòng trạng thái lên Facebook, cô đã nói về việc một thầy giáo người nước ngoài có cách nói chuyện khiếm nhã về phụ nữ Việt, kêu gọi mọi người tẩy chay.

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đăng đàn tố giáo viên người nước ngoài coi thường phụ nữ Việt Nam, cộng đồng mạng ngay lập tức đòi tẩy chay, trục xuất về nước - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Hà Anh đòi tẩy chay "thầy giáo" dạy tại trung tâm ngoại ngữ do có những câu nói khiếm nhã.

Sáng nay (15/3), trên trang cá nhân của mình Hà Anh đã chia sẻ, kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay một giáo viên người nước ngoài, được cho là đang dạy học tại một trung tâm ngoại ngữ tại TP Hồ Chí Minh.

Trong dòng trạng thái cô giải thích lý do có câu chuyện này là bởi: "Trong một bình luận với người trong chủ đề nói về phụ nữ Việt Nam bản địa, "thầy" đã viết: "Lũ con gái bản địa là đồ chơi, không phải con người. Thư giãn đê!". Mọi người tẩy chay loại "thầy" có tư tưởng lệch lạc, bệnh hoạn này nếu đây là sự thật!".

Chỉ trong thời gian ngắn, dòng trạng thái trên của Hà Anh đã nhận được hàng trăm lượt tương tác, cùng với đó là những lời ủng hộ quan điểm của cô, cũng có một số thành viên còn gay gắt cho rằng nên cho "người thầy" này một vé hồi hương.

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đăng đàn tố giáo viên người nước ngoài coi thường phụ nữ Việt, cộng đồng mạng ngay lập tức đòi tẩy chay, trục xuất về nước - Ảnh 2.

Nhiều dòng bình luận ủng hộ Hà Anh.

Hà Anh được xem là người phụ nữ của gia đình, không chỉ ngoài cuộc sống mà trên trang cá nhân của mình, chân dài đất Hà thành cũng thường xuyên chia sẻ những "bí kíp" nuôi dạy con cái, bí quyết để cuộc sống lứa đôi luôn nồng nàn, hạnh phúc. 

Những dòng trạng thái thể hiện quan điểm, kêu gọi tẩy chay một cá nhân cụ thể thường ít xuất hiện trên trang facebook của cô, sự việc trên đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với người "thầy giáo" trên để có thông tin sớm nhất tới độc giả.

Chia sẻ
Đọc thêm