Bé gái ăn mặc hở hang, phản cảm, nhảy nhót mừng U23 Việt Nam chiến thắng, bố mẹ bị chỉ trích dữ dội

Hình ảnh một bé gái chừng 6-7 tuổi hồn nhiên ăn mặc hở hang, nhảy nhót giữa phố mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam bị cư dân mạng ném đá dữ dội.

Ngay sau khi U23 Việt Nam thi đấu và giành chiến thắng, hàng nghìn người hâm mộ cả nước đã đổ ra đường ăn mừng. Cùng với tiếng hò reo cổ vũ là tiếng còi xe và những khúc ca hát mừng chiến thắng rộn vang giữa đường phố đã mang đến cho tất cả người hâm mộ những cảm xúc đặc biệt.

Tại các tuyến đường trung tâm, người dân cũng xuống đường rất đông. Tuy nhiên, bên cạnh những hình ảnh ăn mừng tích cực của các cổ động viên vẫn xuất hiện những kiểu ăn mừng có phần phản cảm. Đó là hình ảnh một bé gái ăn mặc hở hang, nhảy nhót tưng bừng giữa đường phố. Đáng nói, sự việc diễn ra còn có sự chứng kiến, ủng hộ của người thân bé gái và cả những người xung quanh.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại hình ảnh một bé gái chừng 6-7 tuổi ăn mặc hở hang, phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi, được chở đằng sau một chiếc xe máy. Đến khúc dừng xe, bé gái này mạnh dạn nhún nhảy luôn tại sau yên xe trong tiếng reo hò không ngớt của những người xung quanh. 

Bé gái ăn mặc hở hang, phản cảm, nhảy nhót mừng U23 Việt Nam chiến thắng, bố mẹ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Bé gái ăn mặc hở hang, liên tục nhún nhảy sau yên xe máy trong sự hò reo, cổ vũ từ những người xung quanh.

Nhảy nhót một lúc, "nhân vật hút khách" này bất ngờ xuống xe máy của người thân, rồi lại nhảy xuống khuấy động đường phố bằng những điệu nhảy phản cảm và có phần không phù hợp lứa tuổi. Mọi ánh mắt đổ dồn tò mò và xung quanh vẫn rộn lên một tiếng hò reo, cổ vũ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng loạt ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích gay gắt hành động của bé gái nói trên. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, bé gái này còn quá nhỏ và mọi hệ lụy này đều bắt nguồn từ sự dạy dỗ của người lớn.

Tài khoản B.G.B bình luận: "Trẻ con như tờ giấy trắng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến người thân xung quanh".

"Thử hỏi trách sao mấy thằng biến thái hiếp dâm, ấu dâm trẻ em. Làm cha làm mẹ mà giáo dục con như vậy sao?", tài khoản T.T.M bức xúc.

"Thấy thương cho bé hơn. Đúng là trách chỉ trách người lớn", tài khoản N.T.H.M bày tỏ.

Có thể nói, đội nhà chiến thắng, ai cũng mừng, cũng vui nhưng nhiều người lớn lại đưa con em mình ra để có những kiểu ăn mừng quá đà thõa mãn bản thân thật đáng chê trách.

Hiện chưa xác định được đoạn clip được quay ở đâu tuy nhiên, những hình ảnh trong đoạn clip sau khi ghi lại đã khiến cư dân mạng lên tiếng chỉ trích dữ dội. 


Chia sẻ
Đọc thêm