Vietjet lên tiếng xin lỗi về "sự cố" người mẫu hở hang trên máy bay đón U23 Việt Nam

Tổng giám đốc Vietjet Air - bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã lên tiếng xin lỗi vì "sự cố" trên máy bay đón những người hùng U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo trở về.

Bên cạnh những hình ảnh tươi vui của các tuyển thủ U23 Việt Nam như Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường... cùng thầy HLV Park Hang Seo trở về nước, trên máy bay còn có sự xuất hiện của một số chân dài mặc bikini, hở hang và có phần phản cảm được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Vietjet lên tiếng xin lỗi về sự cố người mẫu hở hang trên máy bay đón U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Người hâm mộ nồng nhiệt chào đón những người hùng U23 Việt Nam trở về

Trước sự việc này, đại diện của VietjetAir đã lên tiếng nói rõ hơn về "sự cố" ngoài ý muốn cũng như gửi lời xin lỗi. Dưới đây là nội dung cụ thể:

"Vietjet gửi lời xin lỗi đến liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên, ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ. Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. 

Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng. Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. 

Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng. Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay. 

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên , ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ. 

TGĐ Nguyễn Thị Phương Thảo".


Chia sẻ
Đọc thêm