Bé gái 4 tuổi mắc hội chứng Down bị bố bỏ đói đến chết trong cũi, cảnh tượng nơi hiện trường khiến những người chứng kiến ám ảnh

Cô bé tội nghiệp đã bị bỏ đói trong cũi đến chết, sau đó những con chuột đã tấn công khuôn mặt của em.

Mới đây, cảnh sát thành phố Brisbane, bang Queensland (Australia) đã kết tội người đàn ông tên Mark Dunn, 43 tuổi, vì hành vi giết người sau khi cảnh sát được gọi đến nhà của ông ta ở Cannon Hill vào ngày 26/5.

Người đàn ông này khai báo với cảnh sát rằng, ngày 23/5, ông ta phát hiện thi thể của con gái Willow Dunn (4 tuổi), mắc hội chứng Down, với khuôn mặt bị chuột tấn công. Thế nhưng, ông ta không liên lạc với dịch vụ khẩn cấp cho tới vài ngày sau đó.

Bé Willow Dunn (4 tuổi) bị cha bỏ đói đến chết.

Khi các nhân viên y tế và cảnh sát đến, họ cũng không khỏi rùng mình với cảnh tượng trước mắt. Cơ thể đang phân hủy của cô bé Willow vẫn nằm trong cũi trong, có rất nhiều vết loét quá sâu đến nỗi có thể nhìn thấy cả xương.

Người ta cho rằng cô bé đã bị bỏ đói trong cũi đến chết, sau đó những con chuột đã tấn công khuôn mặt của cô bé.

Bé gái 4 tuổi mắc hội chứng Down bị bố bỏ đói đến chết trong cũi, cảnh tượng nơi hiện trường khiến những người chứng kiến không khỏi ám ảnh - Ảnh 2.

Chân dung người cha tàn nhẫn bị buộc tội giết con gái.

Theo thông tin từ tòa án, người ta tin rằng cô bé Willow đã chết vào khoảng ngày 23/5. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trước khi chết Willow đã bị bỏ đói, cơ thể suy nhược vì thiếu dinh dưỡng. 

Willow sống ở Cannon Hill, ngoại ô thành phố Brisbane, với cha và mẹ kế của cô bé. Tuy nhiên, người mẹ kế được cho là không liên quan đến cái chết của con riêng của chồng. Mẹ ruột của Willow đã chết vì biến chứng khi sinh em.

Một số đồ dùng của bé Willow.

Tờ Courier-Mail cho hay hàng xóm không hề biết đến sự tồn tại của Willow trong ngôi nhà đó, vì họ chưa bao giờ nhìn thấy cô bé xuất hiện ở bên ngoài. Hiện tại, các nhân viên pháp y vẫn làm việc tại hiện trường để thu thập bằng chứng. Cảnh sát Brisbane cũng xác nhận "một người đàn ông 43 tuổi đã bị buộc tội giết người sau cái chết của một bé gái 4 tuổi tại Cannon Hill".

Cảnh sát đã phong tỏa ngôi nhà để phục vụ điều tra.

Mark Dunn đã bị từ chối bảo lãnh và sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Brisbane vào ngày hôm nay 27/5. Cảnh sát đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin hãy cung cấp cho họ để cuộc điều tra nhanh chóng có kết quả.

Bé gái 4 tuổi mắc hội chứng Down bị bố bỏ đói đến chết trong cũi, cảnh tượng nơi hiện trường khiến những người chứng kiến không khỏi ám ảnh - Ảnh 5.

Thông báo của cảnh sát Queensland.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm