Bé gái 12 tuổi rơi vào tay kẻ đồi bại

Theo ANTĐ,

Ngày 25-2, CQĐT CAH Thường Tín cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ vụ án hiếp dâm trẻ em xảy ra tại khu vực cánh đồng Bờ Trên, thuộc thôn Phú Cốc, xã Hạ Hồi, chuyển đến CQĐT CATP Hà Nội để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Đối tượng gây án đang bị tạm giam là Nguyễn Xuân Ngọc (SN 1984,) quê Khoái Châu, Hưng Yên, tạm trú tại chợ Vồi, xã Hạ Hồi. Điều đặc biệt, Ngọc từng có 1 tiền án về tội hiếp dâm và mới ra tù được 1 năm.

Bé gái 12 tuổi rơi vào tay kẻ đồi bại 1
  

Tài liệu điều tra ban đầu của CAH Thường Tín xác định: vào khoảng 20h30 ngày 19-2, Ngọc điều khiển xe máy, chở con nhỏ đến khu vực bến xe Thường Tín, thuộc thị trấn Thường Tín, thì trông thấy một bé gái đang thút thít khóc bên đường. Bên cạnh cô bé, một người đàn ông trung niên đang cố gắng dỗ dành nhưng cô bé vẫn không nín.

Đã lập gia đình và từng có 1 tiền án về tội hiếp dâm nhưng Nguyễn Xuân Ngọc vẫn không biết sợ. Ý đồ xấu lập tức nổi lên. Ngọc quay lại vị trí cô bé khóc, vờ hỏi han. Theo lời kể của người đàn ông trung niên và cô bé, thì cô bé tên là Huyền, 12 tuổi, quê Thanh Hóa. Trước đó, Huyền từ Thanh Hóa ra Hà Nội chơi với mẹ đang làm thuê. Vì có mâu thuẫn với một người hàng xóm ở khu trọ, sợ mẹ mắng nên Huyền đã tự ý bỏ về quê. Không thuộc đường nhưng trưa 19-2, Huyền vẫn đi bộ từ nội thành Hà Nội ra đến thị trấn Thường Tín. Đến đây thì trời đã tối, không biết mình đang ở đâu, Huyền bắt đầu sợ hãi. Thấy cô bé vừa đi vừa khóc, ông Kiên, nhà ở thị trấn Thường Tín đã cho cô bé ăn cơm, sau đó đưa ra Quốc lộ 1A, gần bến xe Thường Tín, định đón xe khách cho Huyền về quê.

“Giờ này thì lấy đâu ra xe khách. Lên đây chú chở ra đường cao tốc đón xe”, Ngọc làm bộ tốt bụng, rồi quả quyết với ông Kiên sẽ chở bé Huyền đi đón xe khách. Tin lời Ngọc, Huyền ngồi lên xe máy, con của Ngọc ngồi giữa. Chở con về đến gần nhà, Ngọc bảo Huyền xuống xe đứng đợi, sau đó đưa con về nhà rồi quay lại. Tiếp đó, kẻ đồi bại chở bé Huyền đến khu vực cánh đồng Bờ Trên, thuộc thôn Phú Cốc, Hạ Hồi, thực hiện hành vi hiếp dâm.

Giở trò đồi bại xong, Ngọc bảo Huyền lên xe máy rồi chở đến gần đồn Công an thị trấn Thường Tín. “Mày vào đó mà nhờ người ta đưa ra bến xe. Cấm không được nói tao đã làm gì”, Ngọc đe dọa Huyền rồi thả cô bé xuống. Sợ hãi, Huyền chạy vào Công an thị trấn Thường Tín. Ban đầu, vì sợ nên Huyền không dám nói việc bé bị hại. Tuy nhiên qua quan sát thái độ và cử chỉ của cô bé, Công an thị trấn Thường Tín động viên Huyền kể lại sự việc xảy ra. Cô bé thậm chí còn nhớ được địa điểm bị hãm hại và đặc điểm đối tượng đã hãm hại mình. Ngay trong đêm 19-2, Công an thị trấn Thường Tín phối hợp với Đội CSHS CAH Thường Tín xác định được đối tượng đã hại bé Huyền. Lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Xuân Ngọc thực hiện. Dù ra sức loanh quanh chối cãi, nhưng những chứng cứ, dấu vết mà CQĐT thu thập được đã chứng minh hành vi bất nhân của kẻ từng thụ án tù về tội hiếp dâm này.

Chia sẻ
Đọc thêm